iNews

Zedd và Selena Gomez đang hẹn hò ?


Không dừng lại ở việc chỉ đơn thuần hợp tác sản xuất cho các ca khúc mới của Selena Gomez. Mới đây Zedd đã bị bắt gặp đang hẹn hò cùng nữ phù thủy xứ Waverly của kênh Disney. Cách đây 1 tuần Selena Gomez lại dính nghi án cặp kè với cầu thủ bóng đá Sejad Salihovic. Vậy ai mới thực sự là người đã đổ đốn nữ phù thủy ?

Zedd và Selena tay trong tay ở tiệc chiêu đãi của đài HBO trước lễ trao giải Quả Cầu Vàng diễn ra tại Beverly Hills, Los Angeles. Người đại diện của cả 2 nói với các phóng viên rằng họ chỉ là bạn và tình tứ ở một nơi hội tụ dàn sao khủng như George Clooney, Oprah Winfrey, Jennifer Aniston, Channing Tatum, Taylor Swift, Jennifer Lopez… Vậy bạn có tin những gì họ nói không ?!!

Zedd và Selena quả thật là một cặp đôi trẻ & đẹp của làng giải trí. Trong bài viết trước của IC&Y News về việc Zedd dẫn Selena vào phòng thu. Sau khi đăng rồi lại xóa hình ảnh của mình trên Instagram, có lẽ Zedd đã không hài lòng với hành động đó nên Selena đã phải đăng lại một tấm ảnh khác để giới truyền thông phải đoán già đoán non còn fan 2 bên thì ghép họ với nhau thành #zeddlena.

Bạn muốn biết tại sao IC&Y News lại khăng khăng khẳng định họ là một cặp ? Hãy xem những hình ảnh không thể chối cãi bị rò rỉ mà chúng tôi đã săn được và hãy chúc mừng họ nhé!

Categories:   CELEBRITY

Comments