iNews

Zedd lần đầu lọt vào bảng xếp hạng Billboard Social 50


[IC&Y News]Không ai có thể phụ nhận sức hút của Selena Gomez và Zedd, khi cả 2 bị bắt gặp đang hẹn hò thì số lượng fan theo dõi họ trên mạng xã hội đã tăng lên chóng mặt từ sự tương tác này.

Trong khi Selena tăng lên 2 bậc để đứng hạng 2 chỉ sau cô bạn thân Taylor Swift thì Zedd đã ‘một bước lên mây’ khi lần đầu tiên góp mặt vào danh sách 50 nghệ số lượng người theo dõi đông nhất trên các trang mạng xã hội lớn như YouTube, Facebook, Vevo, Soundcloud, Twitter và Instagram. Zedd hiện đang xếp hạng 40 với ước tính số lượng người tìm kiếm anh trên trang Wikipedia tăng 288% và Instagram của Zedd thêm 81,000 người theo dõi chỉ trong vòng 1 tuần. Nếu cứ giữ đà thăng tiến mạnh mẽ này, chắc chắn Selena và Zedd sẽ sớm trở thành bộ đôi quyền lực mới trong làng nhạc.

Góp công vào sự tăng trưởng ngoạn mục này của Zedd phải kể đến Selena, mặc dù cô nàng vẫn chưa chính thức công khai tình cảm nhưng những gì Zedd đăng lên Instagram đã cho thấy họ đang có những ngày tháng ngọt ngào.

Une photo publiée par Zedd (@zedd) le

Trong bảng xếp hạng Billboard Social 50 còn có sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong giới DJ như David Guetta (38), Calvin Harris (39) và anh chàng tuổi trẻ tài cao Martin Garrix (44).

Categories:   CELEBRITY

Comments