iNews

Vestax tái sinh sau khi bị phá sản

Bắt đầu từ những tin đồn, sau đó là tuyên bố chính thức về việc tập đoàn Vestax của Nhật chuyên sản xuất DJ Turntable và Mixer lâm vào cảnh vỡ nợ đến phá sản. Không lâu sau đó, ông Hidesato Shiino, chủ tịch của hãng đã thông báo tin vui rằng Vestax sẽ được tái sinh sau khi đã rút ra những bài học đắt giá.

Truyền thông chỉ thực sự đổ dồn sự quan tâm vào điều này khi Mixware, nhà phân phối của hãng Vestax ở thị trường Mỹ chính thức xác nhận thông tin cùng với đoạn thông cáo báo chí:

“Hoàn tất những thủ tục phá sản là bước đầu tiên cho việc xây dựng lại thương hiệu Vestax Nhật Bản. Các giải pháp kinh doanh, đội ngũ kỹ thuật, thiết kế sản phẩm mới và hỗ trợ tài chính sẽ thực sự hữu ích cho quá trình tái thiết. Thông tin chi tiết sẽ được hãng VESTAX Nhật Bản công bố vào quý đầu tiên của năm 2015.

Quá trình này chắc chắn sẽ mất một khoản thời gian để chuẩn bị, trước khi các sản phẩm mới của VESTAX tiếp cận thị trường thế giới. Chúng tôi tin rằng một lần nữa dưới sự lãnh đạo của những người sáng lập ban đầu, VESTAX sẽ sớm xuất hiện trở lại như một thương hiệu sáng tạo mạnh mẽ, điều mà họ đã làm được.”

Ông Hidesato Shiino đã thành lập hãng Vestax từ năm 1977, trải qua nhiều biến cố khó khăn tài chính cho đến việc thương hiệu này sẽ quay trở lại và sẵn sàng đảm nhận những thách thức của thời đại công nghệ DJ ngày càng phát triển. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng cho không chỉ giới DJ nói riêng mà cả lĩnh vực công nghệ nói chung. Vestax hồi sinh buộc các đối thủ phải liên tục nâng cấp và cộng đồng sẽ có dịp trải nghiệm những những sản phẩm mang tính đột phá vào những năm tới.

vc_mockup1

Categories:   TECH

Comments