iNews

Ultra Miami Festival 2015 bị lộ toàn bộ lineup

Tờ rơi của UMF 2015 đã bị chộp và lọt lên mạng ngay lập tức tạo nên cơn sốt do bên trong chứa toàn bộ danh sách các DJ đình đám thế giới sẽ tụ hội tại Miami vào 27-28-29 tháng 3. Mặc dù Ultra chưa chính thức xác nhận nhưng có thể nói không ai có thể phàn nàn về dàn artist của họ năm nay.

Trên trang facebook của Ultra chỉ mới công bố Cashmere Cat, Eric Prydz, Tensake, Kiesza, Goldroom, Bonobo, Galantis, Yellow Claw và Gorgon City. Tất cả họ đều có tên trên tờ rơi! Nếu đây là danh sách chính thức, có thể nói rằng đây là một trong những lineup hứa hẹn nhất từ trước đến nay của Ultra. Những cái tên KHÔNG EDM, KHÔNG nhận thù lao thuộc hàng khủng đã xuất hiện như Dixon, Loco Dice, Marco Carola, Tale of Us. Kế đến là Adam Beyer, Jamie Jones và Maceo Plex, điều đó chứng tỏ UMF đang thoát khỏi vòng xoáy EDM, tập trung vào chất lượng hơn mặc dù họ vẫn phải giữ lại Hardwell, Martin Garrix, Nicky Romero, Afrojack, Steve Aoki, Steve Angello để không mất đi lượng khán giả khổng lồ mà các nghệ sĩ này đang nắm giữ.

Một cái tên có lẽ ai cũng sẽ háo hức, đó là sự trở lại của Avicii và những tên tuổi đình đám được yêu thích như Armin Van Buuren, David Guetta, Axwell Λ Ingrosso, Tiësto, Skrillex. Ở sân khấu Live, bạn sẽ bắt gặp Porter Robinson, Clean Bandit, Kygo, Rôyksopp, Odesza, Bassnectar, Gorgon City… Một bất ngờ lớn đó là sự trở lại sân khấu đỉnh cao của 2 huyền thoại John Digweed và Sasha.

Tờ rơi bị lộ danh sách lineup UMF 2015

 

Categories:   PARTY ATW

Comments