iNews

Top100 Nightclub & Bar Hoa Kỳ 2014


[IC&Y News] Tập đoàn truyền thông Nightclub & Bar đã công bố báo cáo thường niên đồng thời là danh sách Top100 Nightclub & Bar Hoa Kỳ dựa trên doanh thu hàng năm. Năm 2014 đã xác nhận kỷ lục tăng trưởng về cả quy mô, chất lượng lẫn doanh số trong đó Las Vegas là thành phố sôi động nhất, chiếm đến 7/10 vị trí dẫn đầu.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, XS Nightclub đã chứng minh đây chính là điểm đến về đêm nóng bỏng nhất cả nước, nắm giữ vị trí số 1 trên danh sách Top 100. Kế đến, kẻ sinh sau đẻ muộn Hakkasan Nightclub tọa lạc tại MGM Grand đã phá vở mọi kỷ lục về tốc độ tăng trưởng mặc dù đây chỉ mới là lần đầu tiên họ góp mặt vào danh sách một cách chính thức. XS và Hakkasan là 2 hộp đêm duy nhất đạt doanh thu chạm mốc 9 con số.

Năm 2014, Top100 Nightclub & Bar đạt tổng doanh thu 1 tỷ 360 triệu USD (Khoảng 30.000 tỷ vnd). Các chuyên gia thống kê đã dành cả tháng trời để có thể tổng hợp chi tiết những dữ liệu các hộp đêm trên khắp Hoa Kỳ gởi về Tập đoàn truyền thông Nightclub & Bar. Las Vegas có đến 15 đại diện góp mặt trong danh sách, kế đến là Los Angeles, San Diego và Dallas. Và sau đây là bảng xếp hạng doanh thu Top100 Nightclub & Bar Hoa Kỳ:

Categories:   WHAT's NOW?

Comments