iNews

 

Top 10 vũ trường tốt nhất đảo quốc sư tử [Phần 2]

Nếu 5 điểm đến ở phần 1 đã làm tài khoản của bạn vơi đi phần nào, hãy chuẩn bị tinh thần để tiếp tục tiêu tiền ở 5 vị trí còn lại. Vì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lở bất cứ nơi nào nằm trong danh sách Top 10 vũ trường tốt nhất đảo quốc sư tử. Hãy để lại dấu ấn và những kỉ niệm đáng nhớ trên đất nước Singapore xinh đẹp, dress-up và đi tiếp nào!

05. Azzura Beach Club
Party trên bãi biển ư ? Một trong những kiểu tiệc tùng hấp dẫn, Azzura Beach Club chính là nơi bạn đang tìm kiếm. Bể sục và hồ bơi để bạn thư giản bằng đồ uống, ngắm các người đẹp lượn lờ trên bãi biển – đặc biệt là lúc mặt trời lặn ở Azzura Beach Club, tiệc tùng đến sáng! Suy đồi và hoang dã là một số từ ngữ được dùng để mô tả dịch vụ giải trí đa dạng trên bãi biển Siloso.

04. Tanjong Beach Club
Hòn đảo Sentosa được hiện đại hóa thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp sau 1950s. Bạn đang ở đâu đó quanh hòn đảo rất được lòng du khách này và kì nghỉ của bạn thì vẫn còn sau khi đã quậy tưng bừng trên bãi biển ở Azzura Beach Club. Bạn muốn đến nơi khác ? Tanjong Beach Club có 2 quán bar, nhà hàng và hồ bơi có tầm nhìn toàn cảnh là một gợi ý không thể tốt hơn. Ở một nơi đẹp như thế này, bạn sẽ phải mất cả ngày đấy. Nếu như đến sớm, hãy kiểm tra thực đơn bữa tối hoặc bữa ăn nhẹ. Đừng quên nhé, ở đây khoai tây chiên nấm là huyền thoại!

Tanjong-Beach-Club

03. Dream
Với sức chứa lên đến 700 khách, trang bị công nghệ visual mapping, sự kết hợp ăn ý giữa âm thanh và ánh sáng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thuộc về thính giác, thị giác và sự rung cảm. Một đêm tại Dream sẽ không thể thoát ra khỏi tâm trí của bạn như tên của nó vậy.

dream

02. Attica
Vũ trường nổi tiếng và thuộc hàng lâu đời nhất vẫn còn đang hoạt động trên đất nước Singapore. Cho dù bạn muốn đi uống cho say, tiệc tùng hoặc tiếp đãi đối tác… Attica đều đáp ứng được nhu cầu giải trí của bạn. Khu vực quầy bar Rose với tầm nhìn ra dòng sông Singapore là nơi để bạn hâm nóng bầu không khí.

Điểm độc đáo của Attica nằm ở chổ hiếm nơi nào trên đảo quốc sư tử lại có một không gian chuyển tiếp từ sự thư giản ở sảnh tầng 1 mở thể loại nhạc R&B và top-hits 40 lên đến đỉnh của cuộc vui ở sảnh tầng 2 nóng hừng hực lửa của dòng nhạc House, Trance. Courtyard chính là điểm kết nối, một khu vườn quyến rũ để những cặp đôi có thể trò chuyện, nghe điện thoại hoặc nghỉ giải lao với ly cocktail.

attica

01. Zouk
Nếu đã từng đến Singapore, chắc chắn bạn đã đến nơi được xem là biểu tượng về đêm đảo quốc sư tử trừ khi bạn không phải là một club-goer. Zouk Singapore là hộp đêm tốt nhất châu Á hiện nay, 3 năm liền nằm trong top 10 hộp đêm tốt nhất thế giới. Được ca ngợi trên những tạp chí danh tiếng như Rolling Stone, The Face, Time Out, Elle, Vogue… Chi tiết về Zouk đã được IC&Y News viết bài trước đây. Xem thêm: Zouk Singapore

ZOUK

Categories:   FEATURED

Comments