iNews

Tomorrowland huyền thoại đã bắt đầu như thế nào?


Để trở thành lễ hội âm nhạc electronic ngoài trời được yêu thích nhất thế giới ngày nay, Tomorrowland đã trải qua 10 năm lịch sử hình thành và phát triển. Huyền thoại ấy đã bắt đầu như thế nào?

Ở vùng đất De Schorre, Boom, vương quốc Bỉ. 10,000 tín đồ nhạc trance, techno, hardstyle, house, hardcore đã tập trung tại đây để chứng kiến ​​một sự kiện đặc biệt mà có lẽ họ cũng không nghĩ rằng nó sẽ là lễ hội hoành tráng bật nhất thế giới sau 10 năm.

Tomorrowland ra đời như các những kiện khác của ID&T lúc bấy giờ như Thunderdome, Sensation, Mysteryland… Các DJ đã làm nên thành công trong lần tổ chức đầu tiên vào năm 2005 có thể kể đến: Sasha, Ferry Corsten, Armin Van Buuren, M.I.K.E., Jon O’Bir, Sven Vath, Josh Wink, Marco Bailey, Technasia, Joris Voorn, Yoji Biomehanika, Luna, Promo, Coone, Technoboy, Darkraver, Felix Da Housecat, Chuckie, TLP, Mystique, Eddie Halliwel, Cor Fijneman, Fred Baker, Dr. Kucho,…

Chủ nhật, 14/08/2005 đã trở thành cột mốc lịch sử của huyền thoại Tomorrowland và ngày ấy đã được ghi lại qua đoạn clip hiếm dưới đây.

Categories:   THE BEATs

Comments