iNews

Tomorrowland công bố ngày và thông tin bán vé, ngoài ra…


[IC&Y News] Một biểu tượng của lễ hội nhạc điện tử toàn cầu, Tomorrowland 2015 diễn ra tại vương quốc Bỉ đã có những thông tin chính thức. Vé sẽ được mở bán vào tháng 2 tới thông qua website Tomorrowland, tuy nhiên để sở hữu được một tấm vé tham dự không phải là điều dể dàng vì ai cũng biết, phiên bản gốc luôn ở trong tình trạng cháy vé những năm gần đây.

Nếu bạn có dự định đặt chân đến ‘BOOM‘ vào tháng 7 tới, bạn phải đăng ký mua vé tại đây và chờ đến 12h (giờ Châu Âu) ngày 7/2, khi vé chính thức được mở bán hãy đặt mua nhanh nhất có thể và biết đâu bạn sẽ là people of Tomorrowland 2015. Tuy nhiên, việc công bố ngày bán vé và ngày tổ chức vẫn chưa phải là tiết mục hấp dẫn nhất!

Tomorrowland-2015

Trong bản thông cáo báo chí, Tomorrowland đã mang đến một bất ngờ lớn đó là sự kết hợp của 2 trường phái âm nhạc: Opera và Electronic Music! Một sự tương khắc mạnh mẽ giữa nhạc cổ điển và nhạc điện tử đương đại, giữa sự tuyệt mỹ trong giai điệu, độ chính xác về kỷ thuật liệu có hòa hợp với sức mạnh của âm thanh, ánh sáng và sự cuồng nhiệt ? Hãy để The Symphony of Unity, dàn nhạc giao hưởng của vương quốc Bỉ dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Stefan Blunier mang lời giải đáp lên sân khấu Opera Stage vào ngày 26.

Categories:   PARTY ATW

Comments