iNews

Thiên Tài Âm Nhạc Skrillex Thông Báo Tour Biểu Diễn Tại Việt Nam

Sau sự kiện Zedd True Colors vừa diễn ra vào ngày 7/8 vừa qua các khán giả tại Việt Nam chưa kịp giảm độ hot thì tại thời điểm này lại tiếp tục xuất hiện một tin hot tiếp theo làm điên đảo raver và bạn trẻ yêu âm nhạc điện tử.

Nhạc sỹ kiêm DJ nổi tiếng người Mỹ tài năng. 3 lần được nhận giải Grammys : Best Dance Recording/ bangbarang, Best Dance / Electronica Album – bangbarang và “Best Remixed Recording, Non-Classical” / promises (Skillex ft Nero Remix). Không ai khác đó chính là Skrillex.

Trong tất cả các DJ/Producer chuyên sản xuất EDM, Skrillex là một tượng đài khi ẵm tới 3 quả cầu vàng và 6 giải thưởng lớn khác trong 2 năm trở lại đây, Top 100 DJs được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Được mệnh danh là thiên tài thể loại nhạc Dubstep , Skillex đã cống hiến và đem đến cho khán giả trên toàn thế giới những sản phẩm âm nhạc chất lượng từ niềm đam mê của chính anh.

Theo như thông báo và hình ảnh trên Instagram cá nhân giới thiệu show diễn ra vào tháng 9 tới, huyền thoại của thể loại dubstep sẽ đến Việt Nam biểu diễn tại Bar Lush Sài Gòn ngày 27 /9/2015 và Hero Bar Hà Nội ngày 29/9/2015. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi các Djs hàng đầu thế giới liên tục cập bến và mang đến cho chúng ta bầu không khí náo nhiệt. Hiện tại các fan hâm mộ của anh cũng như các raver nói chung đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Skrillex bằng xương bằng thịt.

Categories:   PARTY ATW

Comments