iNews

Thêm một lễ hội của ID&T sẽ ra mắt vào năm 2015


ID&T – Đơn vị tổ chức sự kiện nhạc dance đình đám nhất thế giới với những lễ hội làm mê hoặc cộng đồng như Tomorrowland, TomorrowWorld, Mysteryland, Sensation… chuẩn bị ra mắt thêm một lễ hội âm nhạc cắm trại ngoài trời diễn ra trong 2 ngày tại miền nam California.

Chúng tôi vẫn chưa nhận được thông tin chi tiết mô tả lễ hội ONE TRIBE nhưng với khái niệm “kinh nghiệm cắm trại suốt đêm” và khả năng tạo ra những điều kì diệu của ID&T, đây chắc chắn sẽ là một trong những lễ hội độc đáo nhất vùng tây duyên hải Hoa Kỳ (California, Oregon và Washington) và các tiểu bang lân cận.

Insomniac của Pasquale Rotella sau khi được sự hậu thuẫn từ nhà đầu tư Live Nation đã tạo nên áp lực cạnh tranh mạnh mẽ lên SFX, công ty chủ quản của ID&T ở cả 2 bờ đông và tây duyên hải Hoa Kỳ. SFX sau đó đã lên lịch đem cả Mysteryland sang bờ đông và Q-Dance đến Los Angeles.

Diễn ra vào cùng thời điểm tổ chức TomorrowWorld ngay trên đất Hoa Kỳ, ID&T rõ ràng đã có ý định dùng ONE TRIBE để bổ sung sức mạnh cho TomorrowWorld ở bên kia chiến tuyến, chia sẻ số lượng người tham dự và danh sách nghệ sĩ trình diễn. Ngay trong mùa đầu tiên, chắc chắn ID&T sẽ đem đến một dàn DJ ưu tú và các tiết mục trình diễn live ấn tượng, hãy bắt đầu đánh dấu vào lịch của bạn 2 ngày 25-26 tháng 9 và chờ những diễn biến mới nhất của ONE TRIBE được cập nhật trên IC&Y News.

one tribe

Categories:   PARTY ATW

Comments