iNews

Tai nạn đã xảy ra ở ASOT 700 Sydney ?


[IC&Y News] Bạn đang tự hỏi sao bổng nhiên lại mất hình khi đang xem A State Of Trance (ASOT) 700 trực tiếp tại Sydney vào tối qua ? Một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra khi chuẩn bị đến phần trình diễn của Bryan Kearney, một chàng trai trẻ đã sử dụng chất kích thích quá liều dẫn đến bất tỉnh.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, ASOT đã thu hút hơn 20 triệu khán giả trên khắp thế giới. Riêng người hâm mộ trung thành của ASOT thì không gì sung sướng bằng việc tham dự tour diễn đánh dấu tập 700 được diễn ra ở Sydney hoặc chí ít có thể xem cả chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh youtube.

Trong khi đang thưởng thức, màn hình vụt tắt chỉ còn lại âm thanh. Người hâm mộ ở các diễn đàn trance lớn đã xôn xao đoán già đoán non rằng bộ phận kỹ thuật xảy ra sự cố dẫn đến tình trạng trên và hy vọng có thể tiếp tục thưởng thức phần còn lại trong set nhạc của Bryan Kearney nhưng điều đó đã không xảy ra. Theo những nguồn tin không chính thức thì một thanh niên được xác định đã chết do quá liều, đám đông tụ tập xung quanh mỗi lúc một đông khiến ban tổ chức ngay lập tức cho dừng phát sóng màn hình trong khi chương trình vẫn được tiếp diễn. Anh chàng đã được bộ phận y tế đưa đến bệnh viện trong trạng thái bất tỉnh. Đây là một hồi chuông đáng báo động về tình trạng chơi tới bến dẫn đến thiệt mạng trong những chương trình âm nhạc lớn, phía đại diện đơn vị tổ chức ASOT cũng như Armin Van Buuren vẫn chưa có thông báo chính thức, IC&Y News sẽ cập nhật diễn biến tai nạn trên ngay trong bài viết này.

[Tin chính thức từ thời báo Úc Châu]
Một thanh niên được xác nhận đã tử vong khi được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Trợ lý ủy viên bộ tư lệnh miền tây nam bộ, ông Frank Mennilli mặc dù chưa xác nhận nhưng ông nghi ngờ chàng thanh niên này đã tham gia vào một trò chơi xem ai có thể tống vào người nhiều chất kích thích khi đang tham dự lễ hội âm nhạc diễn ra ở Sydney Olympic Park.

Có 6 người đã phải nhập viện, một thanh niên 19 tuổi qua đời, một thanh niên 20 tuổi hiện vẫn trong tình trạng nguy kịch và 4 người đàn ông khác có dấu hiệu hồi phục.

Categories:   WHAT's NOW?

Comments