iNews

Soundcloud đang trên đường chinh phục Universal


[IC&Y News]SoundCloud tiếp tục là một chủ đề rất được quan tâm trong thế giới âm nhạc, không chỉ nổ lực cải thiện doanh thu để đạt được lợi nhuận trong vài tháng qua.

Trong số hàng loạt tin tức gần đây nhất của Soundcloud liên quan đến một hợp đồng chính thức với Universal Music Group. Để có được chữ kí của UMG, SoundCloud sẽ mất đi lượng cổ phần đáng kể.

Cuối cùng, sự lựa chọn của UMG đầu tư vào SoundCloud vẫn là an toàn nhất. Bằng cách giữ dịch vụ này tiếp tục phát triển, các công ty được đảm bảo lợi nhuận. Trường hợp UMG không đồng ý, hàng trăm trang web nhái SoundCloud chắc chắn sẽ lấp đầy khoảng trống để lại bởi sự sụp đổ của nó và làm cho UMG khó khăn hơn nhiều trong việc theo dõi và thu thập tiền bản quyền kỹ thuật số.

Thỏa thuận hôm nay là một chiến thắng hoành tráng cho SoundCloud. Trong khi Warner Music Group đã được bảo đảm cổ phần của họ trong công ty hồi cuối tháng 11 năm ngoái – cùng với giao dịch tiền bản quyền cho 20.000 nhãn indie – đơn giản là không đủ để đảm bảo sự tồn tại của Soundcloud nếu không có hai tập đoàn lớn nhất trong ngành âm nhạc ủng hộ nền tảng này. Trước mắt Soundcloud vẫn còn chờ cái gật đầu của tập đoàn Sony Music Group.

Categories:   THE BEATs

Tags:  

Comments