iNews

 

Red In Motion – The Power Of Light


[IC&Y News] Chào tháng 8 mùa thu, mùa của tình yêu và sự lãng mạn. Nếu Đà Nẵng có “Colour Me Run”, Thành phố Hồ Chí Minh có “Zedd True Colors Tour”,  những lễ hội âm nhạc hoành tráng, thì tại Hà Nội sắp tới các raver và bạn trẻ yêu nhạc điện tử sẽ chào đón 1 Festival cực kỳ chuyên nghiệp với sức công phá “khủng khiếp” toả ra từ giai điệu của dòng nhạc dance thật chất được thể hiện bởi các DJ gạo cội dày dặn kinh nghiệm, hiệu ứng kỹ thuật ánh sáng hiện đại làm cho đêm nhạc hứa hẹn sẽ trên cả tuyệt vời, bùng cháy và thật khó quên.

Một sự kiện nhạc dance kết hợp với nghệ thuật ánh sáng RED IN MOTION tổ chức bởi Future Now sẽ diễn ra tại VAN HO Exhibition Center, 2 Hoa Lu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 15/8/2015. Đại tiệc âm nhạc RED IN MOTION sắp tới đây hứa hẹn sẽ là đêm âm nhạc đầy sôi động và chuyên nghiệp với đội hình DJ hùng hậu Tuấn Kruise, Get Looze, Doanh Bo, song song đó không thể không nhắc đến nhân vật Tùng Monkey người được mệnh danh là Khỉ dại tài năng của Việt Nam, một chàng trai sở hữu nhiều giải thưởng thiết kế, về phim ảnh trong và ngoài nước.

Red In Motion-792x400

Các bạn đã sẵn sàng cháy hết mình trong Đêm RED IN MOTION sắp tới chưa ? Còn chờ gì nữa mà không sắm cho mình 1 chiếc vé tham dự thông qua website Ticketbox.

Categories:   HOTSPOT

Comments