iNews

Pioneer giới thiệu XDJ-1000. Tạm biệt đĩa CD!

Công nghệ thượng đỉnh
Giới công nghệ có chút ngạc nhiên về sản phẩm Pioneer vừa ra mắt, thế hệ CDJ mới nhưng không có ổ đĩa CD với tên gọi XDJ 1000. Phiên bản mới của CDJ2000 và 900 với tên gọi ‘NEXUS’ được trình làng cách đây không lâu được dự đoán rằng việc phát triển sản phẩm mới của Pioneer có thể đã bị đóng băng.

Nhưng không! Pioneer đã đẩy sản phẩm của họ đi xa hơn với XDJ-1000. Điều này đồng nghĩa với việc chổ đứng của những chiếc đĩa CD đang trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Điểm nổi bật của XDJ -1000 có thể kể đến màn hình cảm ứng, movable loops, hỗ trợ đầy đủ wifi/phone, chế độ tìm kiếm bằng bàn phím trên màn hình, giao diện đồ họa cho người dùng đầy đủ và hơn thế nữa.

pic_xdj_1000_02

Không thể phủ nhận sản phẩm này là tuyệt vời. Chỉ cần mang theo một chiếc máy tính xách tay để kết nối hoặc tiện lợi hơn nữa là 2 chiếc USB. Như thường lệ, Pioneer không thể cưỡng lại việc tung ra một số mánh lới trong việc quảng cáo sản phẩm. Kể từ bây giờ bạn đã có thể ‘chọn mã màu’ cho từng playlist của riêng mình, những chiếc CDJ chết tiệt trước đây chưa bao giờ cung cấp đủ màu cho bạn đúng không? Pioneer đang làm nó trở nên siêu tiện dụng!

pic_xdj1000_usb7_aqua

Giá cả là điều đáng quan tâm cho một sản phẩm như vậy. Pioneer sẽ duy trì mức giá cao cấp của họ? Hoặc cung cấp một mức giá hợp lí hơn để đánh bật những đối thủ cạnh tranh của họ và củng cố thương hiệu một cách vững chắc trong bối cạnh tranh? Ai biết được.

Categories:   TECH

Comments