iNews

Những kiểu tiệc tùng quái lạ và độc đáo [Phần 2]

Hãy cùng IC&Y News tiếp tục khám phá những kiểu tiệc tùng quái lạ và độc đáo nhất thế giới. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ xem qua 5 kiểu quẩy có 1-0-2 ở những nơi như:

1. Nhà máy điện
Panorama Bar là hộp đêm nổi tiếng ở Berlin, nước Đức. Họ đã biến một nhà máy sản xuất điện năng với quy mô công nghiệp trở thành một hộp đêm. Điều này đồng nghĩa với việc các raver sẽ tham gia quẩy ở độ cao 18 mét và diện tích cực lớn với rất nhiều không gian riêng tư để bạn có thể trò chuyện riêng với một ai đó.

Panorama

2. Hộp đêm bé nhất thế giới
Chính vì ý tưởng quái dị này mà Miniscule of Sound đã rinh về chiếc cúp kỉ lục Guinness dành cho ‘Hộp đêm bé nhất thế giới’. Chính thức mở cửa từ năm 1998 và địa điểm được thử nghiệm đầu tiên là khu Hackney (London), sau đó Miniscule of Sound nhanh chóng lan sang các thành phố lớn và xuất hiện tại những lễ hội âm nhạc và nghệ thuật trên toàn thế giới với công suất tối đa phục vụ 14 người cùng 1 lúc.

369

3. Clubbing trong một ‘chiếc hộp’
Tại Stereo, Montreal các nhà thiết kế hộp đêm cố tình chừa ra một khoảng cách 3ft giữa các bức tường bên ngoài và bên trong. Tại sao? Rõ ràng họ muốn khách hàng có cảm giác âm thanh đến trực tiếp từ một phòng thu hơn là đang nghe từ hệ thống loa. Kiểu thiết kế này được gọi là “Box in a Box’. Ngoài ra, sàn nhảy còn được giảm sốc! Một chi tiết thú vị mà các nhà thiết kế muốn hạn chế những tổn thương đầu gối khi bạn nhảy nhót tưng bừng. Có lẽ họ quá chú ý đến vấn đề sức khỏe và an toàn của các raver, còn tôi thì nghĩ rằng có những rủi ro sức khỏe khác nguy hiểm hơn là lo cho cái đầu gối.

4. Một địa điểm bí mật
Có thể nói đây là một cuộc cách mạng! Nhà tổ chức tìm kiếm những nhà kho bị bỏ hoang khắp thành phố Birmingham nước Anh. Một số điện thoại sẽ được thông báo vào lúc 08 sáng, đầu mối đầu tiên sẽ được để lại trên các thư thoại, sau đó bạn phải tìm được địa điểm trước 23:30 nếu bạn không muốn bị bỏ rơi và không có trường hợp ngoại lệ. Một phong cách hoang dã, sẽ không có máy lạnh hay quạt được phục vụ tại đây, bạn sẽ dơ bẩn, đổ mồ hôi và kích thích cao độ với dàn âm thanh cực khủng. Tất cả trang phục phải là màu Đen từ trên xuống dưới!

5. Trong rừng nhiệt đới
Brasil là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới, đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu giữ nguồn gen quý của muôn loài. Warung Beach Club ở Praia Brava, Brazil là nơi mà bạn không thể ngờ tới. Được bao phủ bởi rừng cây xanh mướt và… bên ngoài là biển xanh thăm thẳm mang lại một vẻ đẹp hút hồn dành cho các clubbers yêu thiên nhiên.

Xem lại Phần 1.

Categories:   92KNOW

Comments