iNews

Những kiểu tiệc tùng quái lạ và độc đáo [Phần 1]

Tất cả chúng ta đều yêu thích tiệc tùng, chắc chắn là như thế! Nhưng đôi khi chúng ta cảm thấy chán với những kiểu tiệc tùng thông thường, ở những nơi quen thuộc, thức uống cũng vậy hay thậm chí là không khí cũng chả khác gì mấy. Hãy cùng IC&Y News khám phá những kiểu tiệc tùng quái lạ và độc đáo nhất thế giới, chỉ tiếc rằng ở Việt Nam vẫn chưa có những phong cách độc đáo này để chúng ta có thể trải nghiệm.

1. Tốc độ 44m/s
Nghe có vẻ lạ, đọc giả có thể hiểu 44m/s tương đương 100mph (161km/h). Biểu tượng hộp đêm nổi tiếng của london, Ministry of Sound đem đến một trải nghiệm tiệc tùng quái lạ này đến người tham dự trên 18 tuổi. Chương trình diễn ra tại công viên giải trí Thorpe Park, nơi có trò tàu lượn siêu tốc đạt vận tốc trên 160km/h. Chỉ cần mua vé đầy đủ dịch vụ của ngày thứ 1, MOS sẽ miễn phí toàn bộ trò chơi trong công viên cho ngày thứ 2.

2. Tiệc tùng cùng màn đêm
Vẫn là một địa điểm tại London, Vương quốc Anh. Plastic People thiết kế một sàn nhảy đen thui và chắc chắn là ở đây không có đèn ngoại trừ một vài ánh sáng le lói từ quầy bar. Đây không phải là một sàn nhảy lớn nhưng lại được đầu tư âm thanh tốt đến nổi bạn sẽ không nghĩ như thế. Cũng như IC&Y News, chắc đọc giả đang thắc mắc: Vậy thì làm sao mà nhảy? Đến DJ chỉnh nhạc còn khó, vậy mà nhảy được mới hay!

3. Nhảy trên sàn ‘chế độ rung’
Tại hộp đêm nổi tiếng Fabric club được thiết kế 3 phòng và một trong số đó được cài đặt ‘chế độ rung sàn’ hòa theo âm thanh. Đến Fabric mà không nhảy chắc cũng khó, trải nghiệm độc đáo chỉ là một phần, mục đích giải trí chính tại đây là để thử độ nhạy bén của các giác quan.

4. Trong cabin máy bay
Không! Đừng nghĩ là chúng ta đến đây để nhảy nhót trên máy bay nhé. Thực ra Pawn Shop Lounge ở Miami có cách trang trí rất sáng tạo. Họ tái chế phần thân máy bay Boeing 727 thành phòng VIP, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Khu vực DJ thì được tái chế từ buồng lái của chiếc xe tải HGV trong khi phòng chill out được xây dựng từ những chiếc xe buýt cũ. Đặc biệt phục vụ tại đây là nhưng cô nàng trong trang phục tiếp viên hàng không với chiều cao chuẩn không cần chỉnh.

5. Trên hòn đảo sở hữu tư nhân
Mỗi người đều có những sở thích và thú vui tiệc tùng riêng của mình nhưng đây là sự lựa chọn của hầu hết giới thượng lưu. Riêng tư, tự do, xúm xính bên những cô đào nóng bỏng mà không bị người khác quấy rầy. Tuy nhiên, không cần phải bỏ ra hàng đống tiền để thuê cả hòn đảo. Chúng ta có một địa điểm khá lý tưởng, một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất của Croatia – đảo Carpe Diem. Sau khi bạn đã hoàn tất việc ăn chơi ở thị trấn Hvar, hãy nhắm thẳng đến Carpe Diem Bar và bắt một chiếc thuyền ra hòn đảo thuộc sở hữu của hộp đêm này.

Categories:   92KNOW

Comments