iNews

Nhân viên đột nhập gây án mạng và lấy đi hơn 400 triệu tiền mặt

Án mạng đã xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 8/12, lúc toàn bộ khách hàng và nhân viên của vũ trường New Square đã ra về chỉ còn mỗi bảo vệ trực ca đêm. Một nhân viên của quán đã phát hiện nhân viên bảo vệ đêm nằm gục trên vũng máu vào buổi sáng. Ngay lập tức, nhân viên này đã thông báo cho công an phường Ngọc Khánh đến phong tỏa hiện trường.

new

Theo thông tin tìm hiểu của PV thì toàn bộ hệ thống camera giám sát cũng như hệ thống máy chủ đều bị đập vỡ. Nạn nhân là anh Quang Chí Đạt sinh năm 1961, anh Đạt bị đâm bốn nhát bằng dao “phóng lợn”. Tài sản bị mất bao gồm 400 triệu đồng tiền mặt và 1 cây vàng. Hung thủ sau khi gây án đã bỏ trốn. Toàn bộ nhân viên và chủ quán Bar New Square đã được triệu tập tại cơ quan công an phường lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Hiện vũ trường New Square đã bị niêm phong. Công an phường Ngọc Khánh đang tiến hành bàn giao vụ việc lên Công an quận Ba Đình để điều tra mở rộng vụ án. Đây là một vụ cướp của giết người đặc biệt nghiêm trọng, hành vi chuyên nghiệp cần phải sớm điều tra làm rõ.

Theo báo Kinh Tế và Đô Thị – Nguồn: Báo PLXH

[CẬP NHẬT NGÀY 09/12]

Theo nguồn tin của phóng viên, rạng sáng 9/12, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) và Công an quận Ba Đình đã bắt Ngô Văn Quỳnh (36 tuổi, ở Hạ Hồi, Thanh Trì) – nghi can sát hại nhân viên bảo vệ vũ trường New Square. Nạn nhân là ông Quan Chí Đạt (53 tuổi, nhà ở quận Ba Đình) – bảo vệ vũ trường New Square.

Nghi can vụ án mạng. Ảnh: Việt Đức.Phóng to
Nghi can vụ án mạng. Ảnh: Việt Đức.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h30 ngày 8/12, vũ trường này đóng cửa và ông Đạt đến thay ca bảo vệ. Ít phút sau, Ngô Văn Quỳnh (nhân viên vũ trường) điện thoại xin bảo vệ cho ngủ nhờ qua đêm và được đồng ý. Chờ cho ông Đạt đi ngủ, Quỳnh vào phòng kế toán, dùng đồ nghề phá két sắt nhưng bị ông này phát hiện. Với ý đồ cướp bằng được số tiền, anh ta dùng dao sát hại đồng nghiệp.

Sau khi gây án, hắn tiếp tục phá két sắt lấy đi gần 470 triệu đồng. Trước khi bỏ trốn, Quỳnh được cho là đã tháo ổ cứng camera an ninh để làm khó cơ quan điều tra.

Tang vật liên quan đến vụ giết người, cướp tiền. Ảnh: Việt Đức.Phóng to
Tang vật liên quan đến vụ giết người, cướp tiền. Ảnh: Việt Đức.

7h20 ngày 8/12, anh Phạm Văn Minh – bảo vệ vũ trường – đến thay ca thì phát hiện cửa cuốn mở hé, gọi thì không ai trả lời. Anh này cùng mọi người đẩy cửa vào kiểm tra các phòng, phát hiện ông Đạt nằm gục trên hành lang lối vào phòng thay đồ của nhân viên ở tầng lửng, trên người có nhiều vết thương.

Nguồn: PV Việt Đức Zing News

Categories:   GOSSIP

Comments