iNews

Hành trình 1 mình đến lễ hội Tomorrowland của cô gái Thụy Điển


[IC&Y News] Nhiệt huyết của tuổi trẻ đã dẫn lối cô nàng 26 tuổi, Nadine quản lý nhân sự một nhà hàng tại Thụy Điển quyết định tham gia lễ hội  Tomorrowland. Một chuyến đi không có kế hoạch và không có người quen tham gia cùng cô, một quyết định đã dẫn cô đến một trải nghiệm vô cùng lí thú…

“Tôi thực sự muốn mọi người biết tôi hạnh phúc như thế nào, cách mà tôi đã được chào đón tại Tomorrowland như một vị khách du lịch cô đơn.” Nadine chia sẻ.

Nadine trước đó đã tham dự lễ hội Ultra Europe. Và về cơ bản, ai cũng thích được tiệc tùng thay vì ngồi nhà lướt facebook hoặc xem tivi. Nadine cũng thế, cô không muốn quay lại cuộc sống nhàm chán thường ngày. Đặc biệt, cô đã không muốn bỏ lở cơ hội gặp gỡ những người bạn tuyệt vời. Cô vui sướng kể lại:

Tôi đặt được vé Tomorrowland vào thứ ba. Vì vậy, tôi vội vã về nhà, tôi chỉ có 3 giờ trong căn hộ của mình để tắm rửa và chuẩn bị mọi thứ trước khi đến sân bay. Về cơ bản tôi đi một mình bởi vì:

  • Không ai muốn đi
  • Tôi không muốn bỏ lỡ một kinh nghiệm như thế
  • Tôi chỉ có một vé

Vì vậy, tôi đã phải đi một mình. Tôi đã gặp một anh chàng rất tuyệt vời để trò chuyện khi bắt đầu hành trình!”

Nadine chia sẻ cảm xúc của cô trên facebook và nhận được rất nhiều lời chúc mừng lẫn động viên. Điều đó đã giúp cô tin rằng mọi người đều được chào đón ở Tomorrowland và rằng mọi thứ sẽ ổn cả thôi mặc dù cô ‘lẻ loi’.

”Phần lo lắng nhất là khi tôi đến Dreamville. Tôi ngồi trên chiếc túi cầu vòng một mình, điện thoại của tôi đã hết pin và tôi chỉ hy vọng rằng anh chàng đã nói chuyện với tôi trước đó sẽ xuất hiện.

Trừ việc đó ra thì mọi thứ là tuyệt vời, tôi sẽ tham dự hàng trăm lần nếu có thể. Tôi thực sự muốn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ lúc ở Thụy Điển và tất cả những kí ức ở Boom. Đó là 4 ngày đẹp nhất trong cuộc đời tôi.” Nadine kể tiếp.

”Điểm nổi bật là có một trại Thụy Điển với 30 người, tất cả mọi người đều tuyệt vời! Chúng tôi đã thực sự chia sẻ và giúp đỡ nhau và nó làm tôi cảm thấy giống như một gia đình từ những ngày đầu tiên. Chắc chắn chúng tôi vẫn sẽ giữ mối quan hệ và những kỉ niệm chúng tôi đã có khi trở về Thụy Điển.

Một khoảnh khắc vô giá là khi chân tôi đã quá mệt và đau. Tôi đã không thể đi bộ đến sân khấu chính chứ đừng nói gì đến nhảy nhót. May mắn thay, một trong những người bạn (chúng tôi quen nhau qua facebook khi tham dự lễ hội) đã cõng tôi vào khu vực sân khấu chính trong lúc Steve Angello đang trình diễn. Tôi đã xem được trọn vẹn set nhạc. Khoảnh khắc ấy rất ngọt ngào đúng không?”

Qua trải nghiệm trên của Nadine: bất kể bạn là nữ giới, bất kể bạn đi một mình, bất kể kế hoạch dự định trước, bất kể những khó khăn đang chực chờ. Hãy xách ba lô lên và PARTY khi bạn còn có thể!

 

 

Categories:   BLOG

Comments