iNews

Mọi người nghĩ gì về bộ phim EDM We Are Your Friends


[IC&Y News] Thực lòng mà nói, edm còn quá xa lạ đối với khán giả xem phim ngay cả khi đó là một bộ phim âm nhạc của Hollywood cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Zach Effron, Wes Bentley, Emily Ratajkowski…

Ngay tại Electric Zoo, tạp chí Spin đã đặt câu hỏi cho khá nhiều người tham gia lễ hội xem họ đánh giá như thế nào về bộ phim nói về EDM này, phần lớn câu trả lời rằng họ đều chưa từng xem qua hay thậm chí biết đến nó mặc dù phim đã được công chiếu rộng rãi.

Thực tế, bộ phim đã lên ý tưởng khá tốt đồng thời quảng bá nhạc điện tử đến gần hơn tới mọi tầng lớp. Vẫn còn đó số ít người đã xem trọn vẹn hơn 100 phút và đây là nhận xét của họ khi nói về bộ phim.

KAP SLAP: Phần phi lí nhất của bộ phim là sự quan trọng mà họ đặt lên Zach Effron trong set nhạc mở màn cho lễ hội. Toàn bộ phim được xây dựng đến thời điểm trọng tâm đó và họ miêu tả nó như sự nghiệp của anh ấy đã quá thành công. Trước hết, trong lịch sử của bất cứ một lễ hội âm nhạc nào. Không bao giờ có chuyện đám đông tập trung hết về MainStage trong set mở màn. Thứ hai, cơ hội nghề nghiệp của bạn có thể thành công chỉ vì một ca khúc, nhưng không phải vì một set nhạc lúc 2 giờ chiều.

CHARLIE: Tôi đã lưu ý 2 điểm này. Thứ nhất là làm thế nào để phần “âm thanh hữu cơ” của bài nhạc trở nên tốt hơn. Anh ta làm tất cả mọi thứ miễn sao nó sáng tạo nhưng phần sampling đã phản bội toàn bộ khái niệm được mô tả trong phim. Ngoài ra, nếu bạn chú ý quan sát bạn sẽ nhận thấy rằng trong bản hit cuối cùng khi anh ta đang biểu diễn trên sân khấu, “bản ghi âm thực sự” đã biến mất chỉ còn lại đoạn drop nhái theo kiểu Eric Prydz nhưng quá tệ.

Bộ phim cũng đề cập đến chất kích thích và sau đây là phản ứng của người xem.

KAP SLAP: Cảm nhận của tôi là bộ phim đã có một cái nhìn tiêu cực với âm nhạc và lễ hội. Warner Bros đáng lẽ ra phải làm điều gì đó tốt hơn thay vì đem scandals Molly EDC vào phim. Hãy suy nghĩ xem ở lứa tuổi 14 và yêu EDM như Zac Efron lúc bấy giờ nghĩ rằng, “Tôi quá háo hức để đi đến EDC và quất Molly” thì thật là quá tệ!

JUSTIN CARUSO: Việc sử dụng ma túy trong bộ phim này là khủng khiếp. Ví dụ khi họ lẻn đem thuốc vào EDC, bộ phim về cơ bản dung túng cho việc sử dụng ma túy tại các lễ hội. Phần tích cực duy nhất trong phim được chấp nhận là Squirrel qua đời cho thấy việc sử dụng ma túy là rất nguy hiểm.

GAZZO: Chất kích thích không hẳn đã tốt hay xấu. Bạn không phải là người xấu nếu bạn sử dụng chất kích thích – đó là một chất hóa học, không phải là một sự lựa chọn đồi bại về mặt đạo đức.

Điều này phản ánh tiêu cực về EDM và phần nào làm cho nó trông giống như một trò đùa, tuy nhiên không có ai đi xem phim nên cũng không quá tác động. Một điểm đáng quan tâm rằng hầu hết mọi người nghĩ nhạc điện tử không phải là âm nhạc thực sự, rằng DJing chỉ là nhấn “play” quá dễ. Bộ phim này đã củng cố những định kiến ​​lạc hậu.

Categories:   BLOG

Comments