iNews

Mất người với trailer đẹp như mơ của Tomorrowland 2015


Vẫn còn 6 tháng nữa lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới Tomorrowland được tổ chức tại Boom mới diễn ra. Nhưng sức nóng của nó đã hừng hực trong những ngày này khi nhà tổ chức chuẩn bị mở bán vé vào 17h ngày 24/01 (Global Journey) – 11h ngày 31/01 (Belgian) và 17h ngày 07/02 (WorldWide).

Là kẻ thống trị phòng vé lễ hội những năm gần đây, Tomorrowland đã lập nên kỉ lục bán ra 180.000 vé chỉ trong 10s. Năm ngoái, phiên bản kỉ niệm 10 năm của lễ hội này cũng sold out trong vòng 30 phút với số lượng khủng khiếp 350.000 vé cho 2 tuần diễn ra sự kiện. Điều đó đã chứng tỏ dù có bao nhiêu lễ hội mới xuất hiện, Tomorrowland vẫn là cái tên được giới raver đặc biệt yêu mến.

Tomorrowland đã tung ra trailer cho phiên bản 2015 dưới tên gọi Unite Forever hướng đến tình hữu nghị và đoàn kết. Phần âm nhạc sử dụng ca khúc “Hey Now” của London Grammar, nhẹ nhàng và mang âm hưởng deep house đã cho thấy xu hướng nghe nhạc của họ cũng đang dịch chuyển. Một điểm khá tương đồng với bản aftermovie của lễ hội Coachella là trong trailer lần này, Tomorrowland cũng sử dụng hiệu ứng slow-motion, time-lapsing và màu phim đẹp như mơ. Enjoy!

Categories:   TRENDING MVs

Comments