iNews

Launchpad Pro chính thức lên kệ vào mùa xuân


[IC&Y News]Novation luôn phải chạy đua để thiết lập các tiêu chuẩn mới phù hợp với Ableton controllers. Launchpads của họ tích hợp liền mạch với Ableton để tạo ra hiệu quả tốt nhất cho việc sản xuất nhạc, chính lẽ đó trở thành thứ vũ khí lợi hại của các nhà sản xuất.

Ableton ra mắt dòng sản phẩm riêng Ableton Push, Novation đã nhanh chóng đáp ứng sự thay đổi này để giới thiệu thế hệ kế tiếp Launchpad Pro. Ra mắt công chúng tại NAMM 2015, Launchpad Pro sẽ chính thức lên kệ vào mùa xuân. Phiên bản mới bao gồm 64 pads, truyền dữ liệu MIDI vào máy tính hoặc cứng. Tính năng làm cho thiết bị này nổi bật là một cổng MIDI được thêm vào phía sau thiết bị, cho phép bạn đồng bộ hóa truyền dữ liệu trực tiếp vào synths outboard và ổ cứng khác.

Chế độ bổ sung cũng sẵn, đó một bước tiến từ thế hệ ban đầu. Chế độ Note sẽ đồng bộ màu sắc với bàn phím được chiếu sáng, cho phép bạn dễ dàng xây dựng hợp âm, hòa âm và giai điệu. Với những tính năng được nâng cấp chắc chắn sẽ làm cho thiết bị này trở thành món đồ chơi không thể thiếu trong studio của bất kỳ ai sử dụng Ableton.

Categories:   TECH

Comments