iNews

Lần đầu tiên đi club ?


Mấy cô bạn tôi rất thích đi club bởi vì họ thích nhảy nhót, tôi thì không biết nhảy mà chỉ biết vài động tác cơ bản như bước lên bước xuống, lượn qua lượn lại và tôi cũng chẳng tập nhảy trong phòng riêng nữa. Nhiêu đó đủ để bạn thấy lí do tại sao tôi lại chưa bao giờ đến club.

Vào một hôm thứ 7, tôi chợt có hứng thú với việc phá vở quy luật này. Tôi đã mua một bộ váy áo nóng bỏng, tôi nghĩ nó sẽ tuyệt vời khi đến club như thế. Những người bạn của tôi khao thức uống và họ nhảy những điệu quái lạ để tôi không cảm thấy ngại.

“Đừng lo, không ai để ý bà không biết nhảy đâu.” Họ đã nói thế để tôi bớt căng thẳng.

Đứng trên sàn nhảy, rượu tiệc suốt đêm, âm thanh ồn ào. Đó là những khái niệm đầu tiên khi tôi nghĩ đến Clubbing. Tôi khá là hào hứng khi có tâm trạng để trải nghiệm những điều này. Có rất nhiều điều thú vị diễn ra trong cuộc vui và đây là những gì mà tôi đã tích lũy được vào lần đầu tiên đi club của mình.

Mang giày đế thấp.
Nếu các nàng trung thành với giày cao gót thì không nên mang nó vào dịp này vì chắc chắn chân sẽ rất đau nếu phải nhảy mấy tiếng trên đôi giày càng cao càng bất tiện. Tệ hơn nữa, bạn sẽ bị trật chân nếu lỡ nhịp khi đang nhảy. Tốt nhất cứ mang giày đế thấp để tránh những rủi ro không đáng có.

Không mang túi xách.
Bạn dự tính mang theo túi xách như thường ngày ? Đó là một sai lầm. Bạn sẽ muốn mang theo túi xách càng bé càng tốt, mà không có thì sẽ càng thoải mái hơn trừ khi bạn có những thứ bắt buộc phải đem theo. Có ai đeo túi xách lên sàn nhảy không ? Rất may là tôi không mang theo chứ nếu không thì chắc đã mất vui rồi.

Đừng uống quá nhiều
Bạn sẽ muốn giữ mình đủ tỉnh táo để có thể trải nghiệm trọn vẹn lần đầu tiên đi club. Đừng quá mê mẫn với những ly rượu để rồi khi bạn tỉnh dậy mà chẳng nhớ đêm qua bạn đã trải qua những gì.

Ngắm hot boy
Có lẽ club là nơi dể dàng nhất để các nàng có thể check những anh chàng hot boy với những cú nháy mắt làm quen. “Don’t be a snob,” bạn tôi đã nói thế đấy! Nếu có anh chàng nào cười với bạn, hãy cười lại. Điều đó chứng tỏ bạn HOT và ai cũng wants you. Cười và Nháy mắt chính là ám hiệu!

Học cách từ chối và kiếm chỗ an toàn
Tôi phải nói rằng có đôi lúc cảm thấy khó chịu vì những gã “dê xòm”. Họ ôm eo tôi và bắt đầu xoay, cơ thể họ chạm vào phần mông và lưng tôi. Vậy phải làm gì khi gặp tình huống này ? Hãy chọn bức tường hoặc những nơi mà sau lưng bạn ‘bất khả xâm phạm’ Hahaha. Tôi thích cách này, vì nó hữu dụng trong trường hợp đối phó với những kẻ đó.

Nếu cách trên vô dụng, hãy dùng đến vũ khí bí mật
Vũ khí bí mật là gì ? Những người bạn đồng tính. Trải nghiệm đi club lần đầu của tôi trở nên hoàn hảo nhờ vào những người bạn tuyệt vời này, họ đã bảo vệ tôi khỏi những chàng trai hoang dã ngoài kia. Bất cứ khi nào một anh chàng lạ mặt đến ve vãn, thì bạn tôi cũng đến giải nguy. Khi đó bạn tôi hỏi nếu tôi có muốn để anh chàng này ve vãn không. Tôi không đến đây để lôi một anh chàng nào đó về nhà, và thế là người bạn đồng tính của tôi sẽ rinh hết.

Tôi không thích đi club, tôi không biết nhảy, tôi không có tiền, tôi không có quần áo gợi cảm….Có hàng trăm lí do để bạn từ chối lời mời gọi từ bạn bè vì bạn không thích môi trường này ? Có thể Jasmine, một blogger nổi tiếng không phải là người chuyên nghiệp để đưa ra những lời khuyên hay ho nhưng đó sẽ là những điều bổ ích cho những ai lần đầu tiên đi club.

Categories:   BLOG

Comments