iNews

Làm thế nào để bắt chuyện girl xinh trong club


Các chàng trai đang có kế hoạch đi đêm và điểm đến là một hộp đêm nổi tiếng tụ tập nhiều girl xinh ? Chủ đề được viết bởi tác giả Trickynick có thể không hoàn hảo nhưng đôi lúc có ích cho các chàng trai muốn bắt chuyện với những cô nàng nóng bỏng.

Bạn dành một vài phút để chọn thức uống, cùng lúc đó ánh mắt bạn sẽ đảo quanh một vòng từ tổng thể mọi ngõ ngách. Hãy nhớ đứng tại quầy bar để lấy thức uống vì đó là nơi bạn có tầm nhìn tốt nhất đến từng người đang hiện diện, đâu đó sẽ có một cô nàng mà bạn nhắm đến, đừng quên để ý đến các anh chàng có khả năng cạnh tranh với bạn.

Bạn thấy những cô gái đã đủ hấp dẫn làm bạn không thôi chú ý đến, gượm đã, hãy để ý đến thái độ của các cô nàng một lúc trước khi đưa ra quyết định. Hầu hết họ đã có “lá chắn” hoặc “chiêu thức” để đối phó với sự tấn công bất tận của những chàng trai.

Đây là điểm mà các nàng có thể nghĩ đến khi đang ở club: “Tôi đang làm gì ở đây ? Sao ở đây chán thế này. Tôi sẽ không nhận được lời mời bất kỳ nào của những chú gà con ?…” Họ sẽ không bắt chuyện với bạn trước, chắn chắn là như thế rồi trừ khi bạn giàu có như anh chàng kia tay đeo Rolex và cổ mang cọng dây chuyền to như sợi xích hoặc chí ít là cơ thể cường tráng. Khi đó bạn sẽ phải trở thành một gã Don Juan chính hiệu trong tình huống này.

Bất lợi sẽ thuộc về bạn nếu bạn đi một mình, đôi khi cơ hội sẽ lớn hơn nếu bạn đi chung với đám bạn và mỗi đứa chúng nó đã bắt được các cô nàng nóng bỏng cho họ rồi. Những gì bạn cần lúc này là những babes còn nóng hơn nữa. Tất nhiên nó còn phụ thuộc vào việc bạn đã tiếp cận được bao nhiêu phụ nữ trước đây, nơi bạn đang đứng và thời điểm bạn bắt chuyện. Tất nhiên cô ấy sẽ chẳng buồn nói chuyện với bạn khi cô ấy chuẩn bị đi về. Thế nên mới có câu: nhất cự ly nhì tốc độ.

Hãy nhớ rằng khi bạn tiếp cận, cô ấy sẽ nghĩ rằng: “Ôi chúa ơi, lại có gà con đến nữa này. Để xem anh chàng này có gì hay ho không ?…” Nếu hành vi cố gắng đàm thoại của bạn dễ dự đoán và cũng giống như những gì những chàng trai khác đã từng nói thì tôi khuyên bạn nên ngồi yên tại chổ. Thay vào đó, bạn phải làm cô ấy ngạc nhiên và thậm chí có thể gây sốc, đó là điều mà cô nàng không thể đoán trước được ý đồ của bạn. Đừng quên gương mặt biểu cảm khi chọc cười, bạn cười và thậm chí cười lớn khi đã đi sâu vào cuộc trò chuyện! Sẽ có một bài viết chuyên sâu hơn về vấn đề này nếu bài viết này nhận được tín hiệu tích cực thảo luận của các bạn. Tuy nhiên ở đây có 3 trường hợp tiếp cận và bạn hãy tự chọn cho mình cách hiệu quả và phù hợp.

1: Hi.
Girl: Hi.
1: Em đang kiếm ai à?
Girl: Vâng, bạn em.
1: Anh có thể mua thức uống cho em và giúp em kiếm họ ?

2: Này, em khỏe không?
Girl: Khỏe, nhưng tôi đang đợi bạn.
2: Yeah, điều đó thường xảy ra ở những nơi thế này. Đợi cùng em cho vui. Em uống gì không ?

3: Này, em khỏe không?
Girl: Khỏe, nhưng tôi đang kiếm bạn.
3: Well…họ lạc em đấy chứ, lạc có mục đích. Em uống gì anh mời ?

Mặc dù tất cả cùng hướng về việc mời nước để bắt đầu quy trình đổ đốn nhưng bạn nhận ra sự khác nhau chứ ?

Categories:   92KNOW

Comments