iNews

KANDI Ý nghĩa đằng sau các hạt Neon

Một xu hướng thời trang độc đáo khi mọi người đeo những chiếc vòng tay hạt nhựa trên cánh tay của họ. Chúng được gọi là Kandi.

KANDI chủ yếu bao gồm vòng đeo tay bằng nhựa đầy màu sắc được trang trí tùy theo sở thích của từng cá nhân đính kèm những từ ngữ có ý nghĩa như PLUR, tên nghệ sĩ yêu thích hay thể loại nhạc yêu thích… Những hạt Neon màu này dễ dàng được tìm thấy trong cửa hàng thủ công như Michaels hoặc AC Moore, nó đã trở thành trào lưu của raver. KANDI đại diện cho lòng tốt mang cộng đồng rave lại gần nhau hơn bằng cách trao cho nhau những vòng Kandi như một món quà lưu niệm.

kandi-plur

Một trong những phần quan trọng nhất của ‘nền văn hóa Kandi’ là quá trình tặng. Bạn và một ai đó sẽ làm dấu hiệu của PLUR (hòa bình, yêu thương, đoàn kết, tôn trọng). Một cái bắt tay có nghĩa là chấp nhận trao nhau vòng Kandi và trải qua các bước:

1. Hai người làm dấu hiệu hòa bình (Hòa Bình)
2. Ghép ngón tay vào nhau để tạo thành trái tim (Love)
3. Lồng các ngón tay vào nhau là dấu hiệu của đoàn kết ( Unity )
4. 5 ngón tay đối nhau thể hiện sự tôn trọng (Respect)
5. Lồng các ngón tay vào nhau để trao nhau vòng Kandi
6. Hãy ôm họ.

Những chiếc vòng Kandi mặc định cho đức tính của chủ nhân nó, những từ ngữ được chọn cho chiếc vòng sẽ được trao cho những ai bạn cảm thấy họ xứng đáng. Chi phí để làm ra vòng Kandi không đến $1 nhưng mang nhiều giá trị về mặt tinh thần. Sức lan tỏa của Kandi mạnh mẽ đến nỗi nó đã trở thành một biểu tượng của nhạc dance và bạn có thể dễ dàng bắt gặp những raver tay đeo đầy các vòng Kandi tại những lễ hội âm nhạc ngoài trời hay những buổi party.

kandi-peace

Đồ trang sức này tưởng chừng như vô hại cho người hâm mộ EDM. Nhưng có một cái gì đó quanh co hơn ẩn đằng sau những trao đổi thân thiện của PLUR… chất kích thích? IC&Y News xin để ngỏ vấn đề này để bạn có những khám riêng của mình nhé!

Categories:   92KNOW

Tags:  

Comments