iNews

Hoãn toàn bộ tour diễn sắp tới, Avicii đồng thời tung ra 2 MV mới cóng


[IC&Y News] Áp lực công việc và một mùa hè quá tải đã khiến Avicii quyết định hoãn toàn bộ lịch biểu diễn trong năm nay ở XS và Encore Las Vegas, Storm Festival ở Thượng Hải, Forest Conifer Fuji-Ku và Maishima Special Stage ở Nhật.

Ngôi sao người Thụy Điển lí giải “Tôi mong muốn giữ được sự sáng tạo cùng đồng đội để hướng đến một sự thay đổi lớn trong âm nhạc của tôi thời gian tới. Tất cả hợp đồng biểu diễn sẽ được hoãn sang năm sau, đây là một cơ hội tuyệt vời để tôi có thời gian tập trung vào bản thân và hướng đến điều gì đó thật đặc biệt. Đồng đội và gia đình đã khuyến khích tôi dành thời gian để nghĩ ngơi, tôi nhận ra bình thường tôi hiếm khi có được cơ hội đó.”

Album Stories của Avicii sẽ chính thức phát hành vào tháng 10. Để chuẩn bị cho album thứ 2 trong sự nghiệp, ngôi sao 26 tuổi đã hợp tác cùng Levan Tsikurishvili sản xuất 2 MV mới nhất trong vai trò đạo diễn.

Avicii chia sẻ: “Tất cả các bài hát đều có một câu chuyện tôi muốn nói. Lời hứa về một cuộc sống tốt đẹp hơn thường là cái bẫy để đẩy các gia đình và trẻ em vào cảnh khốn cùng. Đó là công cụ làm giàu cho một số người hèn hạ nhất trên trái đất. Đây là vấn đề về mà tôi hy vọng mọi người sẽ thảo luận, đặc biệt thời điểm hiện tại có rất nhiều gia đình đang di trú từ các nước có chiến sự tìm kiếm nơi an toàn.”

Những sản phẩm đầu tay do chính Avicii làm đạo diễn được ghi hình ở Hungary vào mùa hè này, cả hai video đều mang thông điệp về các vấn đề xã hội. Trong khi “For A Better Day” với sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh Thụy Điển Krister Henriksson kể về nạn buôn bán trẻ em thì “Pure Grinding” lấy bối cảnh bạo lực băng đảng.

Categories:   TRENDING MVs

Comments