iNews

Heineken Countdown 2015 – Sự kiện được mong đợi nhất trong năm

Heineken Countdown 2015 đang là sự kiện được quan tâm đặc biệt nhất trong những ngày cuối năm. Như thường lệ, 4 năm trở lại đây Heineken Countdown chào năm mới thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ cũng như người dân của các thành phố lớn.

Năm ngoái, hơn 300 nghìn người đã cùng chào đón năm mới đầy sôi động cùng cặp đôi DJ hàng đầu thế giới Tenishia. Bạn đã sẵn sàng để tham dự khoảnh khắc chuyển giao sang năm mới 2015 cùng Heineken? Hãy có mặt tại Hồ Thiền Quang, Hà Nội vào lúc 21h00 ngày 31/12 để trải nghiệm đêm âm nhạc đẳng cấp thế giới với những màn trình diễn hoành tráng trên mặt nước cùng với những giai điệu âm nhạc của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn, Huyền Trang Got talent, Kimmese, Cường 7, DJ Drew Tudose, DJ Kruise, Rapper Boogie…

Đón năm mới trong không khí sôi động tràn ngập âm thanh, ánh sáng đã trở thành một thói quen mới của giới trẻ ngày nay. Heineken Countdown 2015 dự kiến sẽ thu hút hàng trăm ngàn lượt khán giả.

Categories:   PARTY ATW

Comments