iNews

Gần 200 người bị bắt giam tại Nocturnal Wonderland


[IC&Y News] Kỷ niệm 20 năm sự kiện Nocturnal Wonderland đã kết thúc trong bi hài. Vấn đề không nằm ở chổ có trường hợp tử vong hay không nhưng nó đã kết thúc theo cách mà bạn chưa từng nghĩ tới!

Một điều nổi bật trong báo cáo chính thức từ sở cảnh sát, số lượng người bị bắt giữ sau 2 ngày sự kiện lên tới gần 200 người. Theo cảnh trưởng hạt San Bernardino, Stephen Dorsey phát biểu:

“76 người đã bị bắt hôm thứ sáu và 123 đã bị bắt vào thứ bảy. Phần lớn trong số đó là những người đang cố gắng lẻn vào trong nhưng lại không mua vé. Bạn không được chào đón ở đây trừ khi bạn đã trả tiền vé, còn những người đã chui được vào trong chúng tôi không thể kiểm soát. Chúng tôi đã gặp rất nhiều người đáng quý. Họ không ngừng cảm ơn vì sự góp mặt của chúng tôi đem lại sự an toàn cho họ.”

Cảnh sát tư pháp đã hiện diện dày đặc tại sự kiện lần này bao gồm các cán bộ mặc sắc phục và thường phục đi tuần tra cả trong lẫn ngoài địa điểm tổ chức. Ngoài nhiệm vụ chính của lực lượng cảnh sát là gìn giữ an ninh tại lễ hội, cảnh sát tư pháp và cán bộ còn đi phát tờ rơi thông tin về việc nghiêm cấm sử dụng chất kích thích MDMA, giống với các tờ rơi quảng cáo mà bạn nhận được vào cuối chương trình.

 

Categories:   WHAT's NOW?

Comments