iNews

Future Music Festival Asia 2015 Đông Nam Á dời đô về Singapore

Nếu là một người hâm mộ nhạc electronic đặc biệt quan tâm đến các lễ hội âm nhạc ngoài trời. Chắc hẳn bạn đã nghe đến Future Music Festival Asia (viết tắt FMFA), một trong những lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Nhà tổ chức The Livescape Group và Future Music Australia đã công bố chính thức ngôi nhà mới cho FMFA 2015, Singapore là địa điểm được chọn thay cho Malaysia như mọi năm. FMFA 2015 sẽ được diễn ra trong 2 ngày 14-15/03 ước lượng 50,000 người tham dự trong đó có 10,000 du khách quốc tế đến với đảo quốc sư tử. Tuy nhiên danh sách nghệ sĩ trình diễn vẫn chưa được công bố.

Bản thông báo của Nhóm giám đốc điều hành Iqbal Ameer nêu:
“Chúng ta đã có ba năm tuyệt vời ở Malaysia, đất nước đã ban cho chúng ta vô số kỷ niệm đẹp khó quên, đã góp phần vào sự tăng trưởng nhanh chóng của lễ hội. Nhưng quyết định chọn Singapore làm ngôi nhà mới cho FMFA, chúng tôi cảm thấy, là một bước tiếp theo để phát triển thương hiệu. Giống như ý nghĩa của tên sự kiện mà chúng tôi đã chọn, Future Music Festival Asia thuộc về người hâm mộ âm nhạc trên toàn châu Á. Là một trung tâm tài chính và hàng không của khu vực, Singapore giúp chúng ta làm được điều đó, vì nó là hình ảnh thu nhỏ của châu Á trong tương lai của FMFA. Sau khi nhìn thấy tất cả những thuận lợi về mặt di chuyển vào khu vực trung tâm này và sau nhiều tháng làm việc với các bên liên quan ở Singapore, chúng tôi tin rằng việc chuyển FMFA sang nhà mới sẽ là bước đột phá, chúng tôi sẽ có thể cung cấp đáng kể một môi trường an toàn và niềm vui cho khách hàng của mình bên cạnh đó FMFA vẫn sẽ thuận lợi cho người hâm mộ Malaysia, những khán giả đã theo chúng tôi suốt những năm qua.

Singapore có hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời đẳng cấp thế giới và hỗ trợ hệ thống làm việc chuyên nghiệp đảm bảo một sự kiện thành công. Chúng tôi đặc biệt phấn khích khi thông báo địa điểm mới của FMFA, điều mà chúng tôi đã giữ bí mật cho đến tận bây giờ. Những gì tôi có thể nói là chúng tôi đã yêu địa điểm này ngay từ lúc chúng tôi vừa thấy diện tích, cơ sở hạ tầng tuyệt vời của nó, và chúng tôi rất chắc chắn người hâm mộ cũng sẽ cảm thấy như vậy. Nếu bạn nhìn vào một số lễ hội lớn nhất thế giới như Glastonbury, Coachella, Tomorrowland, địa điểm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thiết lập sự rung cảm của lễ hội. Tất cả họ đều có một cảm giác thoát ly với nó, đó là những gì người hâm mộ muốn – cơ hội giải tỏa căng thẳng và lo âu ngày qua ngày để đi chơi cùng những người anh em cùng chí hướng,vui vẻ hòa đồng. Vì vậy, đối với chúng tôi, chúng tôi biết đây chính là nơi mà chúng tôi đã tìm bấy lâu nay.”

FMFA15

Categories:   HOTSPOT

Comments