iNews

FL Studio sẽ có phiên bản dành cho máy Mac vào năm tới

FL Studio là một công cụ hữu ích mang lại cho người dùng một môi trường sản xuất âm nhạc tương đối hoàn chỉnh. Đây là thành quả của hơn 14 năm nghiên cứu và sáng tạo không ngừng, nhằm cung cấp cho người dùng các bản cập nhật miễn phí suốt đời. Phần mềm này sẽ tích hợp mọi thứ bạn cần chỉ trong một gói duy nhất để soạn nhạc, sắp xếp, thu âm, chỉnh sửa, mix, tạo beat và sở hữu những bản nhạc có chất lượng chuyên nghiệp. Như vậy, FL Studio chính là cách nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng để truyền tải bài hát của mình tới người nghe.

Tuy nhiên FL Studio đã phát triển trên nền tảng Windows của Microsoft, áp lực cạnh tranh từ những phần mềm sản xuất âm nhạc khác như Logic, Ableton, hay Reason đã buột hãng công nghệ Image-Line phải lấn sân sang nền tảng OS X của Macintosh vào năm 2015.

Đối với các nhà sản xuất âm nhạc vẫn sử dụng phiên bản FL Studio trên Microsoft, Image Line đã đưa ra thông điệp rằng: “Những nhà phát triển FL Studio chạy trên hệ điều hành OS X sẽ hoàn toàn tách biệt với nhóm nhân viên phát triển chạy trên hệ điều hành Windows.”. Tuy nhiên kế hoạch chi tiết vẫn chưa được hãng này tiết lộ.

Bản thông báo của Image-Line có thể xem trên tạp chí Attack tại đây.

FLStudioOSX

Source: Sinhvienit, DancingAstronaut.
Via: Attack Magazine, Image Line

Categories:   TECH

Comments