iNews

Điểm danh những đĩa đơn nhạc điện tử đứng đầu UK Chart năm 2014


[Độc quyền IC&Y News] The UK Charts được hội công nghiệp ghi âm Vương Quốc Anh khởi động vào năm 1952. Bảng xếp hạng được công bố mỗi tuần dựa trên số lượng đĩa đơn, album đã được bán ra tại Vương Quốc Anh tính từ 00:01 ngày chủ nhật.

UK là thị trường âm nhạc lớn thứ 3 thế giới (sau US và Japan) nhưng lại có sự chọn lọc về chất lượng không hề thua kém quốc gia nào. Lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc ở thị trường khó tính này là mục tiêu mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn chinh phục, đặc biệt là những DJ/Nhà sản xuất thể loại nhạc điện tử. Họ đang cố gắng tạo một chỗ đứng vững chắc, làm cầu nối để nhạc điện tử trở thành thể loại nhạc được ưa chuộng nhất.

Những chuyển biến mạnh mẽ thời gian gần đây, cơn bão nhạc điện tử đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trên thế giới và The UK Chart cũng không ngoại lệ. Hàng trăm nghìn đĩa đơn được phát hành trên toàn cầu, chỉ có 38 đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng UK vào năm 2014. Trong đó nhạc điện tử đã góp đến 15 ca khúc hot nhất trong năm. Một con số cực kì ấn tượng dành cho những tác phẩm âm nhạc xuất sắc. IC&Y News là trang tin tức âm nhạc đầu tiên mang đến đọc giả danh sách những đĩa đơn nhạc điện tử đứng đầu UK Chart năm 2014!

Clean Bandit – Rather Be ft. Jess Glynne

Route 94 – My Love ft. Jess Glynne

DVBBS & Borgeous – TSUNAMI

Duke Dumont – I Got U ft. Jax Jones

Sigma — Nobody To Love (TS7 Radio Edit)

Kiesza – Hideaway

Mr. Probz – Waves (Robin Schulz Remix Radio Edit)

Calvin Harris – Summer

Secondcity – I Wanna Feel (Radio Edit)

Oliver Heldens X Becky Hill – Gecko (Overdrive)

David Guetta – Lovers On The Sun ft Sam Martin

Lilly Wood & The Prick and Robin Schulz – Prayer In C (Robin Schulz Remix)

Calvin Harris – Blame ft. John Newman

Sigma ft Paloma Faith – Changing

Mark Ronson – Uptown Funk ft. Bruno Mars

Categories:   GOSSIP, THE BEATs

Comments