iNews

Cuộc đua vào Top100 hộp đêm tốt nhất thế giới chính thức bắt đầu


[IC&Y News] Tạp chí DJ Mag đã chính thức bắt đầu cuộc bỏ phiếu bình chọn Top100 hộp đêm tốt nhất thế giới. Sự vươn lên mạnh mẽ của thủ đô ăn chơi Las Vegas cạnh tranh với thiên đường Ibiza, cuộc đua năm nay sẽ kịch tính hơn bao giờ hết.

Ibiza luôn là tâm điểm của thế giới những năm về trước với những cái tên đã đi vào huyền thoại Space, Pacha hay Amnesia dường như đã bị làn gió độc ‘EDM’ đến từ Las Vegas mang tên Hakkasan, Marquee và Wynn/Encore làm lu mờ và thậm chí chiếm luôn danh xưng thủ đô ăn chơi mới của thế giới. Cuộc đua năm nay sẽ là một cuộc cạnh tranh quyết liệt tuy nhiên phần thắng vẫn chưa ngã ngũ, bên cạnh đó phải kể đến những tượng đài khác như Green Valley của Brasil, Fabric của London và Zouk của Singapore.

Top100 hộp đêm tốt nhất thế giới của DJ Mag hiện là bảng xếp hạng có uy tín nhất, kết quả dựa trên lượt bình chọn của khán giả và bảng xếp hạng chính là những gợi ý cho bất kì một raver nào muốn lựa chọn cho mình một điểm đến về đêm chất lượng. Một điểm đáng lưu ý khác ở bảng xếp hạng năm nay là lần đầu tiên có thêm hạng mục Lễ hội âm nhạc được yêu thích nhất.

Đọc giả IC&Y News có thể bình chọn Top100 hộp đêm tốt nhất thế giới thông qua tài khoản mạng xã hội tại đây.

Categories:   WHAT's NOW?

Comments