iNews

Cộng tác

Trang thông tin âm nhạc điện tử IC&Y News đang áp dụng các chính sách đặc biệt về nhuật bút cho cộng tác viên gồm : trả nhuận bút trong vòng 48 tiếng, thưởng nhuận bút.

Kính gửi quý bạn đọc và cộng tác viên gần xa!
Đối với IC&Y News, tin bài cộng tác luôn là một nguồn lực quan trọng, cung cấp nhiều thông tin mới và đa dạng điều mà các nhân viên IC&Y không thể bao quát hết dù luôn nỗ lực tối đa phục vụ độc giả, số lượng người là hữu hạn nhưng thông tin là vô hạn.
Chúng tôi hiểu rằng, mỗi bạn đọc, cộng tác viên chính là những người đưa tin cực nhanh, thông minh và đầy sáng tạo, để góp sức và trí tuệ giúp IC&Y News ngày càng hoàn thiện hơn.
Vì vậy, Trang thông tin âm nhạc điện tử IC&Y News đã quyết định áp dụng một loạt chính sách mới bao gồm:

  • Trả Nhuận bút trong vòng 48 giờ
  • Thưởng nóng cho tin bài, ảnh hoặc clip độc

1. TRẢ NHUẬN BÚT TRONG 48 GIỜ, THƯỞNG NÓNG ĐẾN 1.000.000 ĐỒNG
Tin bài cộng tác sau khi bạn đọc, cộng tác viên gửi về địa chỉ email: news@ic-y.com (có thể là dạng word, pdf, ảnh, video) sẽ được xem xét và sau khi đăng đăng tải, IC&Y News sẽ tiến hành trả nhuận bút ngay trong vòng 48 giờ làm việc (Tích lũy nhuận bút tối thiểu 1.000.000 đồng).
IC&Y News khuyến khích những tin bài, ảnh, video hay, nóng, độc quyền, có ý nghĩa nhất định đối với đời sống âm nhạc…
Đặc biệt: NHỮNG BÀI VIẾT ĐẶC BIỆT, GÂY TIẾNG VANG SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THÊM từ 1.000.000 đến 5.000.000 đồng bên cạnh mức nhuận bút theo khung cố định.

2. NHUẬN BÚT KHUNG
Trong vòng 1 tháng, nếu bạn đọc, cộng tác viên tích lũy nhuận bút tối thiểu 1.000.000 đồng. IC&Y News sẽ tiến hành trả nhuận bút ngay trong vòng 48 giờ làm việc. Cụ thể như sau:

  • Tin bài < 500 chữ (đính kèm link nguồn bài viết): 20.000 đồng
  • Tin bài 1.000 chữ (đính kèm link nguồn bài viết): 30.000 đồng
  • Tin bài > 2.000 chữ (đính kèm link nguồn bài viết): 50.000 đồng
  • Bài viết chất xám : 100.000 đồng
  • Bài viết chất xám gây tiếng vang (trên 10 trang báo khác chia sẽ nguồn từ IC&Y News): 1.000.000 đồng

3. CÁCH GỬI BÀI

  • Tin bài cộng tác gửi bằng email về địa chỉ news@ic-y.com (hoặc địa chỉ email của ban biên tập : bbt@ic-y.com)
  • Yêu cầu về tin bài: Nội dung phải xác thực, người gửi chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin gửi đến và mang tính độc quyền. Trong trường hợp tin bài bị phát hiện là sai lệch, gửi nhiều nơi, thông tin không chính xác… thì khoản nhuận bút đó không được chi trả và bài viết cũng sẽ bị gỡ xuống, việc cộng tác phải dừng lại.

4. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Thông tin cá nhân, tài khoản và số CMND/hộ chiếu: Ở cuối mỗi tin bài ngoài thông tin cá nhân (họ tên đầy đủ, điện thoại, email) thì cần điền đủ thông tin tài khoản ngân hàng để nhận nhuận bút, gồm: tên chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng và chi nhánh mở tài khoản đó. Ngoài ra, bạn cũng nên gửi ngay số CMND (hoặc số hộ chiếu) để đáp ứng các yêu cầu về thuế theo quy định pháp luật.
Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, tác giả có thể dùng tài khoản của một người thân khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc nhuận bút được gửi vào tài khoản đó, nếu có chuyện thất lạc xảy ra.

5. LIÊN HỆ
Mọi thắc mắc của bạn đọc, cộng tác viên liên quan đến chính sách này có thể gửi email về địa chỉ neo@ic-y.com.

Trân trọng!

Ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua hộp thư bên dưới:

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

Comments