iNews

Cộng đồng mạng sôi sục vì cô gái mặc đồ lót chỉnh nhạc

Về phía sản xuất chúng ta có từ ngữ Bedroom Producer để ám chỉ những nhà sản xuất trẻ làm nhạc trong phòng ngủ khi mới bắt đầu sự nghiệp thì mới đây đã xuất hiện ‘Bedroom DJ’. Xem qua đoạn clip ngắn được phát tán trên mạng xã hội facebook, cô gái mặc đồ lót chỉnh nhạc làm cộng động mạng chia sẽ ầm ĩ.

Ở đây chúng ta không nói về chuyên môn cô gái chỉnh nhạc hay hay dở. Ở đây chúng ta nói đến sự vô duyên trong cách ăn mặc. Đồ lót mà cô gái đang mặc chỉ dùng cho phòng ngủ chứ không phải là thứ để mặc lên cho khách hàng xem những phần còn lại nếu bạn hiểu ý tôi. Nếu DJ nữ mặc đồ tắm, DJ nam chỉ mặc quần short ở môi trường hồ bơi thì nó hoàn toàn hợp lý. Thế nên hãy lựa chọn trang phục một cách khéo léo tùy thời điểm và địa điểm vì giới dj được biết đến như những người phục vụ âm nhạc cho công chúng.

Ở đây chúng ta không bàn về mánh khóe kinh doanh của quán cafe đăng tải đoạn clip. Mà nói đến mức độ ảnh hưởng từ những hình ảnh không đẹp trên với môi trường làm nghề DJ và môi trường hàng quán cafe nói chung lên nhận thức của những dj trẻ đặc biệt là nữ giới. Vô hình chung tạo tiền đề cho ‘Bedroom DJ’ tràn lan.

Categories:   GOSSIP

Comments