iNews

Coachella 2015 lập kỉ lục doanh thu phòng vé


Sau thành công vang dội của phiên bản 2014 với gần 600,000 người tham dự lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella đã khiến việc sở hữu một tấm vé tham dự Coachella 2015 là điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Những nhà tổ chức quả là không phí thời gian sau khi chính thức mở bán vé.

Mặc dù để tham dự Coachella chi phí là không hề rẻ nhưng hiện tượng cháy vé đã xảy ra chỉ trong vòng chưa đầy 40 phút. Một con số đáng kinh ngạc! Chỉ còn sót lại những chiếc vé gửi xe và vé cắm trại của tuần thứ 2 với 2 mệnh giá 3.100 và 5.200 usd cho 4 người. Việc sở hữu những chiếc vé còn lại ở thời điểm này là rất khó, ngoại trừ việc bắt buộc phải chi đậm cho cánh phe vé.

Một nguyên nhân khác đến từ sự tinh tế của những nhà tổ chức, danh sách line-up chỉ vừa được công bố không lâu sau khi vé được chính thức bán ra. 3 tên tuổi mệnh danh là những vị vua của phòng vé AC/DC, Jack White và Drake đã đem lại sức hút khó cưỡng. Bên cạnh đó, hơn 180 nghệ sĩ nổi tiếng ở cả lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật sẽ biến Coachella 2015 thành một lễ hội thịnh soạn tiếp đãi hơn nữa triệu khán giả ở khắp 5 châu tụ hội tại Empire Polo Club, Indio thuộc tiểu bang California Hoa Kỳ.

Cộng đồng mạng chia sẻ khoảnh khắc cháy vé đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trong lịch sử lễ hội Coachella.

Categories:   PARTY ATW

Comments