iNews

Club Octagon Hàn Quốc

Đại diện thứ 2 của Châu Á nằm trong danh sách Top10 hộp đêm tốt nhất Thế giới thuộc về Club Octagon Hàn Quốc. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của họ đã được đền đáp xứng đáng, tăng 3 hạng để lần đầu tiên phá vở bảng vàng ở vị trí thứ 9. Thành công của Octagon là đón được làn sóng EDM đang tung hoành tại Hàn Quốc. Sử dụng hệ thống âm thanh đẳng cấp thế giới Funktion One kết hợp công nghệ video-mapping.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kinh nghiệm ăn uống bất thường ở một nơi bất ngờ, Club Octagon nổi tiếng với món bít tết được phục vụ riêng ở khu vực Lounge trong một bầu không khí khác hẳn những lounge bình thường. Với sức chứa 2000 khách, một ‘thành công’ khác của Octagon là những bản cam kết của hộp đêm với thành phố vốn bị chi phối bởi văn hóa VIP.

Chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy những chương trình lớn với sự tham dự của những DJ danh tiếng tại sảnh chính nhưng khi bước lên lầu, bạn sẽ hòa vào một khu vực riêng nơi bạn có thể nghe lại những bản deep house sử dụng đĩa than. Club Octagon đã đúng khi đáp ứng nhu cầu nghe nhạc hiện đại lẫn cổ điển của những tín đồ clubbing, đồng thời lăm le soán ngôi vị số 1 châu á của Zouk trong tương lai. Nếu bạn đang ở Seoul Hàn Quốc, đừng quên Club Octagon!

Club Octagon Hàn Quốc
Địa chỉ: B1/B2 New Hilltop Hotel, 152 Nonhyeon-dong, Kangnam-gu, Seoul, Korea
Điện thoại: +82 10 9031 0808
Website: http://www.cluboctagon.co.kr/
Facebook: https://www.facebook.com/cluboctagon

Categories:   FEATURED, HOTSPOT

Tags:  

Comments