iNews

Christina sẽ lại trần truồng chạy lên bục DJ ?


[IC&Y News] Bạn đã xem Fan nữ lột sạch đồ chạy lên bục ôm DJIC&Y News đã đưa tin chưa? Nhân vật chính, Christina nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau khi hành động của cô được cộng đồng mạng ‘đặc biệt quan tâm’.

Nếu như bạn nghĩ rằng cô gái sống tại tiểu bang Florida này sẽ thôi không trần truồng ở các chương trình âm nhạc nữa thì bạn đã nhầm. Với vị trí ‘ngôi sao mới’ của mình, Christina lại khỏa thân suốt buổi biểu diễn của rapper người Mỹ, Afroman. Cô chẳng ngần ngại đăng ảnh của mình trong tình trạng không mảnh vãi che thân nằm gọn trong vòng tay anh chàng rapper lên Facebook mặc dù sau đó tấm ảnh đã bị tháo xuống theo quy tắc ứng xử cộng đồng.

Christina tiếp tục rửa mắt thiên hạ trong show diễn của Afroman.

Không những ‘danh tiếng’ của Christina không hề bị suy giảm, hình ảnh của đã xuất hiện tràn ngập trên mạng. Christina giải thích do vì sao cô lại có hành động như vậy và hứa sẽ tiếp tục khỏa thân vào tuần sau: “Tôi chỉ muốn làm rõ một điều về hành động của tôi vào cuối tuần qua và điều đó có thể sẽ tiếp diễn. Tôi tiếp xúc với các cụ già hằng ngày, thậm chí vài người chết trong khi chúng tôi đang ở cùng phòng. Tôi hành xử như thế vì tôi cảm thấy rất thoải mái khi giải phóng làn da của chính mình. Bởi vì tôi yêu cuộc sống mỗi giây phút bất chấp dư luận lên án, bởi vì sự sống rất quý giá. Nếu như hành động của tôi đã nói lên điều gì thì tôi hi vọng bạn hãy bỏ ra vài giây để suy nghĩ về những vinh quang mà sự sống đã mang lại.”

Mặc dù lập trường của Christina có thể chấp nhận được nhưng hi vọng cô nàng sẽ sớm chấm dứt hành vi ‘rửa mắt thiên hạ’ như vừa rồi.

Categories:   WTF!

Comments