iNews

Chào ngày mới với after movie đẹp lung linh của Coachella


Sau cả tháng im hơi lặng tiếng trên Facebook, Coachella đã làm người hâm mộ ngạc nhiên thích thú với đoạn after movie dài 6 phút. Đa phần sử dụng hiệu ứng slow motion đẹp lung linh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của người tham dự.

Lễ hội Coachella là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất, thành công nhất và có lượng người tham dự đông nhất ở xứ cờ hoa. Diễn ra thường niên kể từ năm 2001 đến nay (lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1999). Thu hút hàng trăm nghìn người tham dự 2 tuần lễ hội vào 3 ngày cuối tuần. Quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu thế giới ở cả hai lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật.

Những tên tuổi lớn đã trình diễn ở Coachella có thể kể đến Amy Winehouse, Dr. Dre, Snoop Lion, Prince, Paul McCartney, Arcade Fire, Wu-Tang Clan, The Killers, Radiohead, Daft Punk, Madonna, The Cure, Kanye West, Gorillaz, The Black Keys, Rage Against the Machine, Beck, Nine Inch Nails, The Strokes, The White Stripes, Jay-Z, Beastie Boys, Muse, Red Hot Chili Peppers…

579 nghìn người đã tham dự lễ hội Coachella 2014, doanh thu đạt 78.3 triệu đô là những con số rất ấn tượng mà bất cứ một lễ hội nào cũng phải ganh tỵ.

Ngay cả những nhân vật nổi tiếng từ diễn viên, ca sĩ cho đến người mẫu cũng là fan hâm mộ của lễ hội này.

Categories:   TRENDING MVs

Comments