iNews

Calvin Harris Ra Mắt MV How Deep Is Your Love


[IC&Y News] Một sản phẩm mang phong cách mới của Calvin Harris “How Deep Is Your Love”. Sản phẩm chính thức được phát hành độc quyền trên dịch vụ nghe nhạc cao cấp TIDAL.

Bạn trai của Taylor Swift cùng hợp tác quay video clip với người bạn thân thiết nhất của cô, siêu mẫu triệu phú Gigi Hadid. Gigi Hadid là “thiên thần” mới của Victoria’s Secret đồng thời giữ vị trí vedette trên các sàn catwalk nóng bỏng nhất thế giới.

Ha

Nội dung trong video clip mới của Calvin Harris mô tả về một cô gái tóc vàng xinh đẹp lang thang từ du thuyền đến câu lạc bộ, tham dự một bữa tiệc trên du thuyền, sức hấp dẫn chính của video là hình ảnh cô gái với khuôn mặt sexy cơ thể uốn éo nhảy múa theo điệu nhạc để lộ phần cơ thể săn chắc trong bộ váy mỏng manh. Một video chất lừ với giai điệu nhạc ướt át và đầy sức hấp dẫn.

“How Deep Is Your Love” là single mới nhất của Calvin Harris nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình, bài hát đang nằm ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng âm nhạc UK. Hứa hẹn đây sẽ là single làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng khắp thế giới mùa hè này.

Categories:   TRENDING MVs

Comments