iNews

 

Brussels Airlines chia sẻ thông số chuyến bay đến ‘đất nước’ Tomorrowland


[IC&Y News] Nếu được hỏi lễ hội nào làm cho người tham dự phấn khích nhất trên quả đất, chắn chắn đó phải là Tomorrowland. Nơi mà bạn có thể tiệc tùng ngay cả khi nhạc đã tắt hay thậm chí bạn đang ở trên độ cao 10.000 mét với #tmlpartyflight

Vừa qua đã có hơn 11 ngàn người đến từ 119 quốc gia sử dụng dịch vụ bay mà Tomorrowland hợp tác cùng hãng hàng không Brussels Airlines thực hiện. Trong đó có đến 4 hành trình party flights bao gồm DJ trình diễn trực tiếp trên chuyến bay và hơn 70 hành trình hành khách có thể tiệc tùng trên nền nhạc được ghi âm sẵn.

Song song đó, đã có đến gần 3.000 hành khách sử dụng phương tiện tàu hỏa và hơn 3.000 người sử dụng dịch vụ khách sạn liên kết thay cho DreamVille. 64 cảng hàng không quốc tế đã được dùng vào mục đích trung chuyển đến ‘đất nước’ Tomorrowland huyền ảo.

Với độ cao 55 mét, Vòng quay CloudRider là điều mà bạn khó có thể bỏ qua. 122.000 lượt người đã nhìn ngắm Tomorrowland trên cao trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. Hãy cùng xem lại infographic mà Brussels Airlines đã chia sẻ các thông số nào!

infographic

Categories:   92KNOW

Comments