iNews

BOEING 747 – tác phẩm nghệ thuật ở Burning Man 2015


Burning Man, lễ hội âm nhạc và nghệ thuật quy tụ những nghệ sĩ tài hoa trên khắp thế giới. Sự kiện năm nay vẫn sẽ được tổ chức tại Black Rock City, thành phố trên sa mạc muối từ 31/08 đến 07/09 với chủ đề gương và mặt nạ, mê cung và sự hòa hợp mang hơi hướm ma thuật.

Big Imagination sẽ đem đến một tác phẩm chưa từng có từ trước đến nay, chiếc BOEING 747 nguyên bản được 100 tình nguyện viên vận chuyển từng phần được ráp lại ngay tại địa điểm tổ chức với sức chứa 300 khách. Hãy cùng chờ xem 747 sẽ được Big Imagination biến tấu như thế nào ở Burning Man 2015.

Để tham dự lễ hội vốn được xem là kì quái với hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc này, bạn sẽ phải trang bị cho mình những kiến thức phượt kể cả đi theo nhóm. Ngủ trong lều cắm trại hay thậm chí trong xe vào ban đêm sẽ là một thử thách, 7 ngày dạo chơi trên 5.5 dặm vuông sa mạc ở nhiệt độ nóng bức chắc chắn không dành cho những raver thông thường, Burning Man dành cho những người đam mê nghệ thuật đích thực.

Năm ngoái tác phẩm chính của lễ hội, bức tượng gỗ trị giá $260,000 bừng cháy vào đêm thứ bảy là nét đặc trưng thường thấy ở lễ hội này.

Xem thêm về Burning Man trên Website của lễ hội hoặc The Guardian

Categories:   PARTY ATW

Comments