iNews

Angemi tài năng mới với những bản remake các hit đình đám


[IC&Y News]Angemi, một cái tên lạ lẫm trong giới DJ nổi lên như một hiện tượng được chú ý với series làm lại các bản hit EDM theo phong cách của các tên tuổi lớn như Jack U, Tiesto, Avicii, Hardwell, Alesso, Kygo, Martin Garrix…

Nổi lên sau clip “What if Secrets by Tiesto & KSHMR came out years ago?” (Sẽ như thế nào nếu hit “Secrets” của Tiesto & KSHMR được sản xuất nhiều năm trước đây?”). Trong đoạn clip ngắn, Angemi đã khéo léo remake bản hit Secrets của Tiesto & KSHMR theo 4 phong cách: Disco những năm 80, Hardrock những năm 90, phong cách Levels của Avicii trong 2011 version và phong cách Animals của Martin Garrix trong 2013 version.

Ngay sau khi đăng tải, Angemi nhận được rất nhiều lời khen ngợi không chỉ từ người nghe nhạc, mà ngay cả KSHMR cũng gửi những lời khích lệ tới Angemi. Đặc biệt, KSHMR còn đem bản remake này vào set nhạc của mình.

Sau thành công ngoài mong đợi, Angemi tiếp tục tung thêm Clip thứ 2 trong series “What if…” lấy cảm hứng từ track Melody của ngôi sao Oliver Heldens. Từ một track Future House ngọt ngào, dưới bàn tay của Angemi, Melody được biến tấu thành 3 phiên bản khác nhau theo phong cách của Jack U, Alesso và Hardwell.

Trong clip thứ 3 series “What if…”, anh đã chọn hit mới nhất Dimitri Vegas & Like Mike vs Ummet Ozcan – The Hum để phối lại với 4 phong cách của 4 gương mặt nổi bật trong giới EDM: Tropical House Kygo, Trap DJ Snake & Dillon Francis, Dubstep Skrillex và Hardstyle Headhunterz.

Angemi khá biết chiều lòng fan khi anh tiếp tục chọn một hit thuộc thể loại Bigroom: R3hab vs Skytech & Fafaq – Tiger để làm remake tiếp theo cho series “What if..”. Tiger được “sản xuất lại” theo 3 phong cách: Progressive House của Martin Garrix, Future House mang đậm chất Oliver Heldens và Bigroom có pha một chút Hardstyle của DVBBS.

Cách đây vài ngày, Angemi đã tung clip thứ 5 trong series “What if…” với track chủ đề là hit mới nhất của Martin Garrix kết hợp cùng bộ đôi Matisse & Sadko mang tên Dragon, từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng EDM và hiện vẫn đang là một trong những track được chơi nhiều nhất tại các club và lễ hội.

Categories:   CELEBRITY

Comments