iNews

Amsterdam Dance Event 2015


[IC&Y News] Một sự kiện mà cả cộng đồng nhạc điện tử luôn theo dõi, Amsterdam Dance Event (ADE) 2015 sẽ được diễn ra từ ngày 14 đến 18/10. Nhân kỷ niệm 20 năm, ADE sẽ mang đến chuỗi sự kiện đặc biệt, lần này ban tổ chức hi vọng sẽ chương trình thu hút 365,000 khách nội địa lẫn quốc tế tham dự.

Từ Hà Lan vươn ra Thế Giới
Năm 1996, ADE lần đầu tiên được tổ chức tại De Balie nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực nhạc điện tử. Từ 300 chuyên gia ban đầu, ADE đã thu hút được sự chú ý của các tổ chức âm nhạc trên khắp Châu Âu trước khi trở thành trung tâm của cả Thế giới với hơn 5.500 chuyên gia đầu ngành đến từ 85 quốc gia tham dự.

Sự kiện được chia làm nhiều giai đoạn, là nơi chia sẽ những kinh nghiệm bổ ích liên quan đến những kỉ năng và các khía cạnh trong việc kinh doanh bao gồm những kiến thức bổ ích, những buổi hội thảo, triễn lãm công nghệ, hỗ trợ những tài năng trẻ, công bố bảng xếp hạng DJ…

Từ 3 clubs trở thành lễ hội có nhiều clubs tham dự nhất Thế giới
Trong mùa đầu tiên, ADE chỉ diễn ra ở 3 địa điểm Paradiso, Melkweg và Escape. Nhạc điện tử ngày càng lớn mạnh trong khi ADE là sự kiện quan trọng hàng đầu thế giới, hàng năm họ lại có nhiều chương trình hơn, số lượng người tham dự đông đảo, dần dần những hộp đêm ở Amsterdam đều bị cuốn vào vòng xoáy. Hơn 2,200 nghệ sĩ trình diễn tại 85 địa điểm tốt nhất ở Amsterdam vào năm 2014 đã cho thấy sức hút không thể cưỡng lại của nó. 350,000 ravers đã có mặt ở ADE 2014 và họ có quyền kì vọng vào lượng khán giả tăng đột biến vào những năm tới.

Mọi khía cạnh về nhạc điện tử
Ngày nay bạn có thể thấy tất cả mọi khía cạnh liên quan đến nhạc điện tử đều nằm trong nội dung chương trình của ADE. Ban ngày là những buổi hội thảo, trưng bày… đến tối là màn trình diễn âm nhạc. Amsterdam ‘không ngủ’ vào những ngày diễn ra ADE.

Conference

Categories:   PARTY ATW

Comments