iNews

Alesso Forever: Không chỉ riêng nhạc dance


[IC&Y News] “Đây là một chuyến phiêu lưu kì diệu khi tất cả các ca khúc tìm đến với nhau. Tôi tự hào về nó, là ước mơ, cuối cùng cũng đã đến! Tôi làm những điều tôi yêu thích mỗi ngày. Tôi hi vọng người hâm mộ sẽ tận hưởng nó nhiều như tôi vậy, từng kí ức và cảm úc đã ùa đến trong từng bài hát. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia cùng tôi trong chuyến phiêu lưu kì diệu này và mọi thứ chỉ mới là sự bắt đầu…” – Alesso.

Alesso chàng Dj 24 tuổi tài năng người Thuỵ Điển kiêm nhà sản xuất trẻ đã một có bước đột phá lớn trong sự nghiệp khi tung ra album đầu tay Forever. Một sự bức phá không mấy khó khăn cho anh khi chỉ cần đúng 4 năm để tên anh trở thành ‘gương mặt của phòng vé’ trên khắp thế giới.

Trong khi rất nhiều DJ, nhà sản xuất có vẻ miễn cưỡng phát hành album. Alesso muốn mọi người có được một bức tranh lớn hơn về các loại nhạc anh thích sản xuất. Nó không đơn giản 14 ca khúc nằm trong album, Nó không chỉ riêng nhạc dance.

Forever đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Dance/Electronic Albums chỉ trong tuần đầu tiên với số lượng đĩa tiêu thụ 9,000 bản. Under Control là sự hợp tác của anh cùng Calvin Harris, còn lại tất cả các ca khúc đều do một mình Alesso tự tay sản xuất.

Đặt mua Alesso ‘Forever’ trên iTunes.

Categories:   THE BEATs

Tags:  

Comments