iNews

50 tình khúc nhạc điện tử hay nhất [Phần 2]


[IC&Y News] Phần tiếp theo của 50 tình khúc nhạc điện tử hay nhất sẽ thiên về giai điệu lắng đọng. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

40. Magnetic Man – I Need Air
Nếu ai đó nói rằng Skrillex chính là nhân vật đã tạo ra Dubstep, điều đó chỉ đúng ở khía cạnh anh chính là người đã nâng Dubstep lên một tầm cao mới. Bộ tam đến từ London, Skream, Benga và Artwork được biết đến với tên nhóm Magnetic Man chính là những huyền thoại của dòng nhạc này.

Trong single I Need Air, họ đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng khán giả qua lời ca khúc có đoạn: “Now I’m drowning in your ocean, and I’m running and feeling like I don’t care. You penetrate my space and now you’re looking outta place. Cause you make this hard for me – I need air.” (Giờ đây em đang chết chìm trong đại dương của anh, em bỏ chạy với cảm giác bỏ mặc tất cả. Anh đã xâm nhập vào không gian của em để rồi giờ đây anh đào thoát. Do anh làm em cảm thấy ngột ngạt, em cần không gian cho riêng mình.)

39. Late Night Alumni – Empty Streets
Late Night Alumni với 4 thành viên chính trong đó có DJ được yêu thích nhất Hoa Kỳ, Kaskade. Single thành công nhất của nhóm có thể kể đến ‘Empty Streets’, mang âm hưởng ballad với giọng hát ngọt ngào của Becky Jean Williams sẽ làm bạn chìm đắm trong ca khúc này mất thôi.

“If this love’s not meant to be. If the heart’s not ready to open. If we make it, I won’t see how it’s broken.” (Nếu tình yêu này không có ý nghĩa. Nếu con tim chưa sẵn sàng mở cửa. Nếu chúng ta không thử làm điều đó, em sẽ không biết được thế nào là trái tim tan vỡ.)

38. Above & Beyond ft. Richard Bedford – Thing Called Love
Sắp tới đây bộ tam huyền thoại Above & Beyond sẽ có chuyến lưu diễn lần đầu tiên ở Việt Nam tại The Grand Ho Tram. Thing Called Love là một trong những ca khúc đáng nhớ nhất của nhóm, một thông điệp về tình yêu. Biết đâu các bạn sẽ có dịp hát cùng A&B nhỉ…

“There’s a thing called love that we all forget. And it’s a wasted love that we all regret. You live your life just once. So don’t forget, forget about a thing called love.” (Có một thứ được gọi là tình yêu mà chúng ta đã lãng quên. Và đó là một tình yêu mà chúng ta đã lãng phí để rồi hối tiếc. Vì vậy đừng quên, đừng quên một điều được gọi là tình yêu…)

37. Tiësto ft. Sneaky Soundsystem – I Will Be Here (Wolfgang Gartner Remix)
Một trong những giai điệu được đánh giá thấp nhất trong bộ sưu tập của Tiësto lại được Wolfgang Gartner phối lại tốt hơn hẳn so với bản gốc. Nhưng dù sao vẫn còn đó lời bài hát cứu đắm cả ca khúc.

“When the big world falls apart, and you think that the feeling will linger. You need somewhere to start. I will be here.” (Khi thế giới hoang tàn, và em nghĩ rằng mình vẫn muốn nán lại. Em cần một nơi nào đó để bắt đầu lại. Anh sẽ ở đây.)

36. Tim Berg – Seek Bromance
Trước khi lấy nghệ danh Avicii, ngôi sao Thụy Điển này được biết đến với tên Tim Berg. Chính ca khúc Levels đình đám đã làm mọi người săn lùng các tác phẩm của anh, từ đó Seek Bromance trở thành Hit!

“I will give to you the love you seek and more. So what are you waiting for?” (Anh sẽ trao em tình yêu mà em đang tìm kiếm và nhiều hơn thế nữa. Vì thế em còn mong đợi gì?)

35. Oliver Heldens x Becky Hill – Gecko (Overdrive)
Ngôi sao đang lên của Hà Lan, Oliver Heldens đứng đầu bảng xếp hạng single UK khi hợp tác cùng Becky Hill trong ca khúc Gecko.

“I can’t stop this feeling. baby. Only you can make me come alive. When we’re crashing, let’s have passion. Boy, you’ve got my heart on overdrive.” (Em không thể ngừng cảm giác này.  Bé yêu, chỉ có anh mới có thể làm cho em trở nên yêu đời. Khi tình cảm chúng ta dần vơi, hãy có niềm đam mê. Boy, anh đã có trái tim em.)

34. Hot Natured – Benediction
Jamie Jones, Lee Foss và Ali Love đã công phá bảng xếp hạng UK vào năm 2012 với ca khúc có chất giọng vocal rất mượt mà ‘Benediction’.

“Feel like my love, feel like my love has found a home. I feel like our love has found a home. Benediction in my mind, benediction in my heart and soul.” (Cảm giác như tình yêu của tôi, cảm giác như tình yêu của tôi đã tìm thấy bến đỗ. Cảm giác giống như tình yêu của chúng tôi đã tìm thấy thấy nhau. Benediction trong tâm trí, trong trái tim và linh hồn của tôi.)

 

33. Gorgon City – Ready for Your Love
Gorgon City ngày nay đã trở thành một ‘thương hiệu’ của âm nhạc với phong cách cực chất. Một cơn cuồng phong UK garage đổ tràn vào thị trường âm nhạc những năm gần đây kéo theo đó là danh tiếng Gorgon City, trong đó ‘Ready for Your Love’ là ca khúc mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

“I’m ready for the rain to pour down on me. I’m ready for a change to come and set me free. I’m ready for my loss to become victory. But most of all, most of all, I’m ready for your love.” (Tôi sẵn sàng cho cơn mưa trút xuống. Tôi sẵn sàng cho một sự thay đổi và sự tự do. Tôi sẵn sàng cho sự mất mát để thành công. Nhưng trên hết, trên hết, tôi đã sẵn sàng đón nhận tình yêu của em.)

32. Duke Dumont ft. Jax Jones – I Got U
Các đĩa đơn của Duke Dumont luôn mang đến cho người nghe một cảm giác dễ chịu và thư giãn. I Got U cũng không ngoại lệ đặc biệt là ca từ của nó.

“Ask me what I did with my life, I spent it with you. If I lose my fame and fortune, really don’t matter. As long as I got you, baby.” (Hãy hỏi anh rằng anh đã làm gì với cuộc đời mình. Anh đã dùng nó để ở bên cạnh em. Nếu một ngày anh mất đi vận may và sự nổi tiếng. Điều đó cũng không thành vấn đề, miễn là anh có em, cưng ơi.)

31. Marvin Gaye – Sexual Healing (Kygo Remix)
Ngôi sao của thể loại Tropical, Kygo rất thành công với các ca khúc được anh phối lại. Bạn biết không Tropical House của Kygo + đi dạo trên bãi biển = THIÊN ĐƯỜNG.

“And when I get that feeling, I want sexual healing. Sexual healing is good for me.” (Và khi tôi có cảm giác rằng, tôi muốn chữa căn bệnh tình dục. Bớt ham muốn tình dục sẽ tốt hơn cho tôi.)

Categories:   TRENDING MVs

Comments