iNews

5 dấu hiệu bạn đang EDM ‘quá chén’


[IC&Y News]Một bài viết rất thú vị về EDM trên tạp chí Magnetic, nơi được xem là địa điểm phản pháo trào lưu EDM cuồng nhiệt nhất trong các tạp chí nhạc điện tử với lời lẽ đậm chất trù dập. IC&Y News xin phép đăng lại và không khuyến khích thành phần ‘đam mê EDM‘ vào soi mói nhé!

 

Ahhhh EDM. Các từ viết tắt mà tất cả mọi người dường như đang thổi phồng mọi thứ về nó. Với bất kỳ xu hướng mới trong âm nhạc bùng nổ, bạn sẽ nhận được rất nhiều định kiến cả xấu lẫn tốt. Hip Hop của Marky Mark, The Funky Bunch và Vanilla Ice đã trở thành một làn sóng thủy triều đi kèm với sự thoái trào của nó trong văn hóa chính thống. EDM chỉ đang trải qua từng cơn giai đoạn của nó, điều này cũng tương tự như việc tiêu thụ chất men “Drops” ồ ạt vô trách nhiệm của người tiêu dùng ít học. BẠN đang uống EDM ‘quá chén’?

Dưới đây là 5 chỉ số-

1. Bạn nghĩ rằng các màn hình cảm ứng quan trọng hơn so với âm nhạc. Bạn là một trong những người ôm điện thoại ghi lại toàn bộ thời gian tham dự chương trình.

2. Bạn KHÔNG BAO GIỜ biết ai đang biểu diễn ở bất kỳ sân khấu nào, bất cứ lúc nào tại bất cứ lễ hội nào – KHÔNG BAO GIỜ.

3. Bạn chỉ tham dự các lễ hội để lãng phí, selfies và làm tắc nghẽn phương tiện truyền thông xã hội với hình ảnh kích thích và ý kiến ​​ngu ngốc của bạn. (YOLO, FOMO…)

4. Bạn hoàn toàn không biết làm gì hơn ngoài việc kẹp ngón tay ra dấu hình trái tim với DJ. (Hãy nhớ rằng HỌ không phải DJ)

5. Bạn yêu những DJs trên DJMag Top 100 (Top 100 DJ Remix)

Thêm nữa nè-

6. Bạn đi xem “We Are Your Friends.”

7. Bạn nghĩ EDM là một thể loại hay tất cả đều là EDM? “Stop Calling EDM, EDM.”

8. Trang phục của bạn là phần quan trọng nhất trong kinh nghiệm lễ hội của bạn.

9. Bạn nghĩ rằng Electronic Dance Music là một điều “mới”.

10. Bye Felicia.

Categories:   BLOG

Comments