iNews

10 yêu cầu kì cục của DJ ở Future Music Festival


Tech rider hay hospitality rider là bảng yêu sách’ mà nhà tổ chức phải đáp ứng đi kèm hợp đồng biểu diễn của những ngôi sao trong giới DJ. Nhiều người trong số họ đã nghĩ ra những yêu cầu vô cùng quái đản mà mới đây lễ hội âm nhạc hàng đầu Châu Á, Future Music Festival đã công bố 10 yêu cầu kì cục nhất họ từng phải đáp ứng.

  1. Một cặp đôi DJ đã yêu cầu ban tổ chức sắp xếp cho họ  một con cá vàng ‘Lưỡng Tính’ trong phòng nghỉ. Thế này thì chơi khó nhau quá…
  2. Ngay cả khi đang lưu diễn, vẫn có nghệ sĩ quyết tâm bảo vệ môi trường đến nổi… họ yêu cầu ban tổ chức 2 thùng rác lớn, 1 thùng rác tái chế và đĩa có thể tái sử dụng.
  3. Trong khi đó một DJ nổi tiếng của Mỹ yêu cầu  phòng nghỉ phải có hình ảnh của chính anh ta được đóng khung treo trang trọng. Anh đẹp, anh nổi tiếng nên anh có quyền ngắm mình đây mà!!!
  4. Rất có thể điều này đến từ anh chuột, một trong những kẻ chuyên gây rối của giới DJ: Anh yêu cầu số điện thoại bạn gái của nhà tổ chức. Để làm gì thế nhỉ???
  5. Yêu cầu khá dể thương đến từ một DJ nữ : Quả bóng bay hình trái tim. Tuy nhiên danh sách yêu cầu của cô không chỉ thế, cô còn yêu cầu: Trang phục ‘waitress’.
  6. Nhiều người đi du lịch với thú cưng của họ nhưng yêu cầu này mới sốc: Nhà tổ chức phải huấn luyện một con vẹt để nó có thể gọi tên anh ta.
  7. Bugatti Veyron hoặc Porsche Spyder là phương tiện đi lại. Bạn nghĩ đây là yêu cầu của ai ?
  8. Thay thế tất cả đồ nội thất trong phòng bằng đồ của anh ta. Thật chẳng hiểu nối nhà tổ chức đáp ứng bằng cách nào nữa ??!
  9. Một trong những yêu cầu ‘thanh lịch’:  Nghệ sĩ violon chuyên nghiệp biểu diễn cho anh ta nghe khi đang thưởng thức pho mát.
  10. Và cuối cùng, dj nổi tiếng thể loại moombahton yêu cầu phải có  hố lửa trại trong phòng thay đồ. Chịu chơi hết sức haha.

Không chỉ đau đầu với khâu sản xuất, dường như các nhà tổ chức sự kiện đang phải đối mặt với muôn vàn thách thức nhằm đáp ứng những nhu cầu và sở thích có một không hai của sao.

hardwell

Categories:   WTF!

Comments