iNews

10 Aftermovies đáng xem nhất trong năm 2014

Ngày càng nhiều lễ hội âm nhạc được tổ chức trên khắp thế giới. Các chương trình đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng và các tiết mục nghệ thuật cũng đa dạng hơn. Phần hậu kì đóng góp không nhỏ vào thành công của lễ hội. Vâng, chúng ta đang nói đến aftermovies.

Khi khâu sản xuất được đầu tư nhiều tiền hơn, sự sang trọng, sáng tạo và những kỷ thuật hiện đại nhất sẽ được áp dụng vào aftermovies. Những chi tiết đặc sắc xung quanh lễ hội sẽ không bị bỏ lỡ vì số lượng camera được bố trí dày đặc để lưu lại những khoảnh khắc lung linh nhất. Như một bộ phim tài liệu ngắn, nó gợi nhớ về những kinh nghiệm độc đáo mà người tham dự đã được trải nghiệm sau chương trình và quan trọng hơn nó thu hút sự quan tâm đặc biệt của những ai chưa từng tham dự.

Có hàng ngàn lễ hội trên khắp thế giới ở thời điểm hiện tại nhưng chúng ta không thể tìm ra hết hoặc thậm chí chúng ta cảm thấy không hứng thú với những đoạn aftermovie kém đặc sắc. Nhưng, đây là 10 lễ hội âm nhạc có aftermovies đáng xem nhất trong năm 2014!

1. Holy Ship!!!

2. Future Music Festival

3. Ultra Music Festival

4. Serenity Gathering

5. Tomorrowland

6. HARD Summer

7. Shambhala Music Festival

8. Electric Zoo

9. TomorrowWorld

10. HARD Day of the Dead

 

Categories:   TRENDING MVs

Comments